Kẻ cầm đầu `phòng chat thứ N' từng nhắn tin đe dọa giết người nếu bị lộ thân thế

Đài SBS cho biết kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N' Baksa Choi Joo Bin từng nhắn tin tới các phóng viên điều tra vụ việc và đe dọa giết người nếu bị lộ thân thế.
Chi Nguyễn Chi Nguyễn
Sau khi nghi phạm cầm đầu "phòng chat thứ N' Baksa Choi Joo Bin bị bắt, nhiều đoạn tin nhắn gã gửi tới phóng viên đã được chương trình Curious Stories của SBS công khai. Những câu trả lời ráo hoảnh, thái độ đe dọa, coi khinh Pháp luật của gã đàn ông 25 tuổi này khiến nhiều người không khỏi rùng mình.
 
Kẻ cầm đầu
 
Chương trình Curious Stories cho biết dưới đây là loạt tin nhắn mà Cho đã gửi tới các phóng viên tham gia điều tra, tác nghiệp vụ phòng chat thứ N vào tháng 1. Cụ thể, khi được hỏi về cảm giác tội lỗi về hành vi của mình, Cho bình thản đáp lại: "Tôi không phải kẻ tâm thần, càng không có cảm giác hối lỗi nào. Anh phóng viên này, anh phải suy nghĩ bao lâu trước khi quyết định bắn chết một người? Còn tôi, chỉ cần có tiền, tôi sẽ nổ súng ngay không cần suy nghĩ".
 
Kẻ cầm đầu
 
Một số đoạn tin nhắn khác với nội dung hăm dọa của Cho cũng được công bố khiến nhiều người phẫn nộ, bức xúc. Cho viết: "Nếu có bất cứ thông tin nào về Baksa bị lộ ra ngoài, một người phụ nữ nào đó sẽ nhảy lầu hoặc tự thiêu mà chết, phương thức nào cũng được. Tôi đã cảnh báo các anh rồi và tôi sẽ ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời ấy để làm bằng chứng". Loạt tin nhắn này tiếp tục dấy lên làn sóng phẫn nộ dữ dội từ phía công chúng Hàn Quốc và quốc tế.
 
Kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" là tài khoản "Baksa" - tức Cho Joo Bin, 25 tuổi, tốt nghiệp một trường chất lượng cao Inha Technical College (Cao đẳng Kỹ thuật Inha), thậm chí còn từng là sinh viên chăm chỉ với điểm trung bình tuyệt đối - tức GPA 4.0 (theo hệ 4). , Cho rất đam mê viết lách, từng tham gia tờ báo của trường và có ước mong trở thành tổng biên tập. Cho được bạn bè cùng trường đánh giá là có tính cách trầm, không hòa đồng, hay gây gổ với bạn học, giáo viên,... Tuy vậy, Cho chưa bao giờ có hành vi hay dính líu tới các vụ bê bối tình dục.
 
Theo Zing, phía cảnh sát vẫn đang ráo riết truy tìm một kẻ cầm đầu khác của phòng chat tình dục này với biệt danh "GodGod". Một kẻ khác có biệt danh "Watchman" là nhân viên văn phòng họ Jeon, 38 tuổi đã bị bắt giữ. Joen bị cáo buộc đã phát tán tới 9.000 bức ảnh, video khiêu dâm bất hợp phát, trong đó có nhiều hình ảnh về Trẻ em.
 
Vụ án phòng chat thứ N- Sao Hàn phẫn nộ, tiết lộ kẻ cầm đầu, thành tích học tập khủng
 
 
Chi Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục