Khách Sạn Hà Nội lần đầu đưa ra thị trường bánh Trung Thu Nhân Trứng Sữa

Được mệnh danh là “All-Time-Beloved Soldout Flavour in Hong Kong (Bánh được yêu thích và bán chạy nhất mọi thời đại) tại Hong Kông” lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, đó chính là Bánh Trung Thu Nhân Trứng Sữa.
Hoàng Lực Hoàng Lực

 
Lễ hội Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm đã từ lâu đi vào lòng người với hình ảnh đêm trăng tròn huyền ảo cùng không khí sum họp gia đình đầm ấm. Tết trung thu mang ý nghĩa của tình yêu thương, lòng báo hiếu, sự biết ơn và của dịp đoàn viên. Hoà vào giai điệu rộn ràng theo bài hát “Rước đèn Trung Thu” là những tiếng cười giòn tan của trẻ thơ, những câu chuyện rôm rả của người lớn bên những chiếc bánh thơm ngọt cùng tách trà ấm toả ngát vị ngọt đong đầy của tình yêu thương và hạnh phúc.
 

 
Gắn kết với những ý nghĩa sâu sắc và đậm chất truyền thống, khách sạn Hà Nội tự hào là một phần nhỏ trong niềm vui chung của các gia đình bởi sản phẩm bánh trung thu đã được biết đến hơn 25 năm qua, sản phẩm luôn được đánh giá cao về sự sang trọng của mẫu mã và độc đáo về hương vị nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và đặc trưng riêng của từng sản phẩm.
 
 
 
Năm nay, khách sạn Hà Nội đặc biệt cho ra đời và giới thiệu đến quý khách hàng hai (02) Bộ sưu tập Sản Phẩm Sang Trọng, Cao Cấp và Rất tinh tế: Bộ Sưu Tập Exquisite và Bộ Sưu Tập Heritage. Đặc biệt trong đó có dòng Sản Phẩm được mệnh danh là “All-Time-Beloved Soldout Flavour in Hong Kong - Bánh được yêu thích và bán chạy nhất mọi thời đại tại Hồng Kông” lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, đó chính là Bánh Trung Thu Nhân Trứng Sữa.

 
Hường Vũ

Tin nổi bật cùng chuyên mục