Khẩu chiến cực 'gắt' giữa siêu mẫu Vũ Thu Phương và 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh

Mới đây, trên mạng xã hội và truyền thông xôn xao về câu chuyện "khẩu chiến" giữa siêu mẫu Vũ Thu Phương cùng Ngọc Trinh.
Hồng Nhung Hồng Nhung
Những tưởng ồn ào về trang phục của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Cannes tháng 5 vừa qua  đã chính thức khép lại, tuy nhiên mới đây khi xuất hiện trong vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã có thêm những chia sẻ khá gay gắt về Ngọc Trinh.
 
Cụ thể, sáng 16/9, siêu mẫu Vũ Thu Phương xuất hiện tại vòng sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và khi được báo chí hỏi Vũ Thu Phương không ngại lên án, chê bai Ngọc Trinh: "Không ai lên tiếng, không ai cảnh tỉnh và liệu tiếp theo không ai nói gì hết thì bạn ấy sẽ còn mặc gì khi đến những sự kiện như vậy? Hoặc là có bao nhiêu thế hệ trẻ nhìn vào "tấm gương" như vậy để làm ra những trò lố hơn nữa?", Vũ Thu Phương thẳng thắn chia sẻ.
 
Ngọc Trinh gây xôn xao giới truyền thông khi diện trang phục phản cảm tại LHP Cannes vừa qua.
 
Không những vậy, siêu mẫu Vũ Thu Phương khẳng định, cô cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam vì lối ăn mặc phản cảm của Ngọc Trinh tại một sự kiện lớn trên thế giới như vậy. Theo cô, việc chỉ trích này là cần thiết để Ngọc Trinh nhận thức được sự ảnh hưởng tiêu cực lên giới người mẫu nói riêng và hình ảnh đất nước Việt Nam nói chung.
 
Trước ý kiến cho rằng phát ngôn này có thể gây xôn xao dư lậu,  cựu siêu mẫu nói: "Có sao đâu, tôi lường trước tất cả rồi. Tôi luôn chịu trách nhiệm về mọi phát ngôn và thấy mình cần phải lên tiếng về chuyện này".
 
Cô tiếp tục bày tỏ: “Ngọc Trinh có nhiều hành vi, lối sống mà mình không thực sự hài lòng. Tuy nhiên, vì tôn trọng bầu show, cùng quê lại nỗ lực rất nhiều nên Vũ Thu Phương tôn trọng, xem đó như một cái riêng, không động chạm vào. Nhưng khi bước tới Cannes - nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, Thu Phương cho rằng Ngọc Trinh mặc trang phục như vậy là không phù hợp”.
 
Ngọc Trinh công khai đáp trả đàn chị trên mạng xã hội.
 
Ngay lập tức, Ngọc Trinh đã có động thái đáp trả cực ‘gắt’, nhắm thẳng đến nhân vật đang mỉa mai mình trên trang cá nhân. Cô viết: "Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị 'phải' xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ".
 
Chưa dừng lại, Ngọc Trinh còn tiếp tục chia sẻ hình ảnh bài báo Vũ Thu Phương phát biểu cùng lời công kích đàn chị trên Instagram: "Chị già rồi. Em có động chạm gì tới chị đâu. Sao chị cứ lấy tên em ra vậy?".
 
Vũ Thu Phương không ngại chỉ trích thẳng thắn Ngọc Trinh.
 
Nhanh chóng nhận được thông tin, Vũ Thu Phương cũng lên tiếng khi bị đàn em đăng đàn ‘dằn mặt’. Cô cảm thấy bực mình khi cứ bị lôi tên ra vì vụ việc vớ vẩn của một người mình vốn không có thiện cảm. "Chuyện cũ làm ơn đừng có nhắc lại", Vũ Thu Phương lên tiếng.
 
Trước đó, ngày 19/5, Ngọc Trinh từng khiến dư luận và giới truyền thông trong và ngoài nước xôn xao khi xuất hiện tại LHP Cannes 2019 trong bộ trang phục "mặc như không mặc", khoe trọn vòng 3 trước ống kính cùng đông đảo khách mời quốc tế. Khi đó, Vũ Thu Phương cũng là 1 trong những nghệ sĩ lên tiếng và phản ứng gay gắt về bộ trang phục của Ngọc Trinh với nhận xét: "làm nhục quốc thể, nhục dân tộc, nhục ngành nghề bạn đang đại diện".
 
Hiện dân mạng vẫn đang xôn xao trước màn 'khẩu chiến' gay gắt của siêu mẫu Thu Phương và 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh.
 

Ngọc Trinh đi shopping 'giải sầu' sau ồn ào với Vũ Thu Phương.

Xem thêm: Hot: Nam Em chính thức công khai người yêu mới sau nhiều mối tình 'qua đường'

Hồng Nhung (t/h) 

Tin nổi bật cùng chuyên mục