Khởi tố nhóm côn đồ đập phá quán ăn bị ‘tố’ đánh khách chảy máu đầu ở Long An

Sau khi đọc được thông tin quán ăn đánh khách chảy máu đầu trên mạng, ba người trong nhóm này đã lên facebook kêu gọi nhiều người khác cùng đến đập phá quán ăn Bảo Châu.
SKCĐ SKCĐ
khoi-to-nhom-con-do-dap-pha-quan-an-bi-to-danh-khach-chay-mau-dau-o-long-an
Quán ăn bị đập phá sau khi đánh khách  (Ảnh: Tuoitre.vn)

Chiều 16/5, lãnh đạo UBND huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Lức đã có quyết định khởi tố nhóm côn đồ đập phá quán ăn Bảo Châu về hành vi hủy hoại tài sản. Ba đối tượng “khởi xướng” cho vụ việc là Dương Hoài Phong (20 tuổi) và Ngô Minh Khánh (18 tuổi, ngụ Bến Lức) rủ Nguyễn Duy Khánh (22 tuổi, ngụ xã Bình Đức)

Theo điều tra ban đầu, sau khi đọc được thông tin quán ăn Bảo Châu bị tố đánh khách chảy máu đầu, cả ba lên mạng Facebook kêu gọi những người khác tham gia rồi lập thành một nhóm đến quán Bảo Châu.

Chiều 2/5, nhóm này đã dùng hung khí xông vào đập phá quán ăn Bảo Châu trên. Sau khi gây ra sự việc, nhóm người này bỏ về và gỡ bỏ những bình luận trên facebook và bị công an điều tra, triệu tập sau đó.

Như đã thông tin, khoảng 18h ngày 1/5 tại một quán bán đồ ăn nước uống trên Quốc lộ 1A (cách cầu Bến Lức khoảng 3km) tại xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, anh Minh cùng vợ con vào quán mua hai chai nước.

Sau khi tính tiền hai chai nước giá 60 nghìn đồng thì bàn bên cạnh có người khách đang ăn hủ tiếu nói rằng bị "chặt chém" 100 nghìn đồng cho một tô hủ tiếu nên chị Duyên hỏi lại và có mâu thuẫn giữa chị Duyên và anh Minh.

Ngay sau đó, người này đã gọi gia đình ra đánh anh Minh, khiến anh này chảy máu đầu. Tại cơ quan điều tra, chủ quán cho hay, ngày thường bán 20 nghìn đồng/chai nước ngọt, 40 nghìn đồng/tô hủ tiếu hoặc phở còn ngày lễ thì tăng lên 5 nghìn đồng mỗi món.

Theo trình bày của chủ quán, do bà tưởng anh Minh thông tin chuyện bà bán giá cao, "chặt chém" làm mất khách của mình nên gọi người nhà gồm anh ruột và vài người con vây đánh hội đồng anh Minh.

Trong lúc lực lượng chức năng  mời chủ quán về làm việc thì một nhóm người khác đã đến quán này để đập phá. Hiện, CSĐT Công an huyện Bến Lức đã ra quyết định khởi tố nhóm người này.

 

Xem xét khởi tố nhóm người đập phá quán ăn bị tố 'chặt chém' ở Long An

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang truy tìm và xem xét để khởi tố nhóm đối tượng đã đập phá tại quán ăn Bảo Châu.

 

Chủ quán ăn gọi người nhà đánh khách chảy máu 'tố' quán bị đập phá

Ngay sau khi chủ quán đến làm việc với cơ quan chức năng vì đánh anh Minh bị thương thì tại quán nước, một nhóm người đã đến đập phá.

Tin nổi bật cùng chuyên mục