Kinh hoàng: Người phụ nữ bị 100 con chó hoang cắn xé, con trai ở gần cũng bất lực

Một người đàn ông đã từng cảm thấy vô cùng tuyệt vọng khi chứng kiến người mẹ 65 tuổi của mình bị đàn chó hoang cắn xé tới chết khi đang đi dọc tại một bờ biển ở Ấn Độ.
Thu Nga Thu Nga
Đây là vụ tấn công kinh hoàng xảy ra với bà  Siluvamma (65 tuổi, sống tại Kerala, miền Nam Ấn Độ). Theo lời kể của các nhân chứng, họ thấy bà bị tấn công bởi một đàn chó hoang (hơn 100 con) khi bà đang đi dạo dọc bờ biển Pulluvila, thuộc vùng Kerala.
 
Người đầu tiên phát hiện ra vụ việc đau lòng này chính là anh con trai của bà, anh Selvan. Người đàn ông này kể trong đau khổ: “Mẹ tôi đã đi ra bãi biển vào buổi tối hôm qua. Vì lâu không thấy bà trở về, nên tôi đã ra ngoài để tìm kiếm. Những gì tôi nhìn thấy thật vô cùng khủng khiếp, mẹ tôi đang bị hơn 100 con chó hoang tấn công, máu chảy đầm đìa khắp người”.
 
Kinh hoàng: Người phụ nữ bị 100 con chó hoang cắn xé, con trai ở gần cũng bất lực
Đàn cho hoang tấn công bà Siluvamma trước sự bất lực của người con trai
 
Khi đó anh cảm thấy như cả thế giới sụp đổ. Selvan đã cố gắng la hét thật lớn và tìm mọi cách giải cứu mẹ mình. Nhưng trước đàn chó hoang quá đông và hung hăng vì đó, anh không thể làm gì được. Thậm chí có một con chó đầu đàn đã quay lại để tấn công anh. Selvan buộc phải chạy đi tìm sự hỗ trợ của mọi người.
 
Thế nhưng, khi anh và mọi người xua đuổi được lũ chó hoang đi thì bà Siluvamma đã bị chúng cắn trọng thương. Nhiều phần cơ thể của bà, nhất là cánh tay đã bị đàn chó cắn đứt.
 
Ngay lập tức bà Siluvamma được con trai và người dân đưa đến Bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương nghiêm trọng nên đã tử vong ngay trên đường đi.
 
Kinh hoàng: Người phụ nữ bị 100 con chó hoang cắn xé, con trai ở gần cũng bất lực 
Siluvamma - một trong những nạn nhân xấu số bị lũ chó hoang tấn công đến chết
 
Chỉ sau sự việc này ít phút, một người phụ nữ có tên Daisy (52 tuổi) cũng bị đàn chó hoang tấn công ngay trên bãi biển. Song rất may mắn, bà Daisy đã nhiều người giúp đỡ kịp thời và đưa vào bệnh viện ngay để tiêm thuốc phòng bệnh dại. Dù có nhiều vết thương do chó cắn trên tay nhưng Sức Khỏe của bà Daisy khá ổn.
 
Trước đó theo báo cáo, tại Kerala hiện có hơn 250.000 con chó hoang, và ít nhất 100.000 người đã bị chúng tấn công. Lũ chó hoang thường tụ tập sinh sống gần bờ biển để kiếm thức ăn là thịt cá thừa bị bỏ lại. Song những lúc đói kém, chúng cũng có thể tấn công cả con người để làm đồ ăn.
 
Người dân Kerala rất bức xúc và không ngại bày tỏ sự giận giữ của mình đối với việc quản lý thiếu trách nhiệm của nhà chức trách địa phương. Một người dân đã thẳng thắn phát biểu trên chương trình của Đài phát thanh truyền hình Ấn Độ NDTV: “Chúng tôi đã mất hết kiên nhẫn rồi, các nhà chức trách thì cứ tuyên bố một vài đạo luật mập mờ và chẳng có biện pháp nào đối với bầy chó hoang. Không lẽ chúng ta còn thấp kém hơn cả những con chó?”
 
 
Những giống chó nguy hiểm mà người Ấn Độ vẫn nuôi làm thú cưng
 
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục