Lá bài đầu tiên lựa chọn dự đoán tất tần tật năm 2020 của bạn sẽ ra sao

Tương lai là điều khó đoán trước nhưng bất kỳ ai cũng tò mò muốn biết. Nếu muốn hiểu nhiều hơn về những điều sẽ xảy đến trong khoảng thời gian còn lại của năm 2020, hãy thử ngay một lá bài may mắn.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Bài test tính cách này thực hiện khá đơn giản. Để biết vận mệnh đến hết năm 2020 của mình ra sao, hãy chọn một lá bài ấn tượng ở hình ảnh phía dưới. Lưu ý: Suy nghĩ nhanh trong 30 giây rồi tự nhủ: "Cuộc sống và công việc sắp tới của mình sẽ ra sao" rồi chọn một lá bài duy nhất.
 
Lá bài đầu tiên lựa chọn dự đoán tất tần tật năm 2020 của bạn sẽ ra sao
Bạn chọn lá bài nào?

Bây giờ, hãy cùng xem đáp án.
 
 

Lá bài số 1: The Hanged Man


Lá bài số 1 là hình ảnh người đàn ông treo ngược có thể rơi bất cứ khi nào, bên dưới là bầy sói đang lăm le. Nếu đây là lựa chọn của bạn, điều này chứng tỏ từ giờ đến hết năm, bạn sẽ gặp không ít khó khăn, thậm chí có cả những tình huống nguy hiểm bất ngờ mà bạn không lường trước được.
 
Thay vì hoang mang, sợ hãi bạn cần phải bình tĩnh. Tránh né vấn đề không phải là giải pháp, thay vào đó bạn nên quyết đoán, dành thời gian phân tích tình huống rõ ràng. Hãy tin tưởng vào trực giác của mình những lúc nguy cấp, đó chính là chìa khóa giúp bạn vượt qua khó khăn. 

Lá bài số 2: The Tower

 
Lá bài số 2 là hình ảnh tòa tháp đang cháy rực lửa, đổ sụp dưới ánh trăng sáng, khiến các khu nhà xung quanh cũng bị cháy theo. Lựa chọn này chứng tỏ, năm nay cuộc sống của bạn sẽ có nhiều biến động, chủ yếu liên quan đến công việc và tình cảm cá nhân.
 
Tuy nhiên, dù nói thế nào thì chính những biến động ấy giúp bạn trưởng thành và bình tĩnh hơn. Nếu may mắn không đổ vỡ, mối quan hệ của bạn có thể sẽ lâu dài đến cuối cuộc đời, công việc cũng sẽ dần khởi sắc.

Lá bài số 3: Knight of Wands


Lá bài số 3 là hình ảnh người phụ nữ đang cưỡi con gấu trắng, trong tay là ngọn đuốc cháy rực. Lá bài này tượng trưng cho đam mê, theo đuổi hết mình vì mục tiêu và công việc. Điều này chứng tỏ, từ giờ đến cuối năm sẽ có rất nhiều cơ hội tốt tìm đến với bạn, điều bạn cần làm là chủ động và nắm bắt lấy chúng.

Tuy nhiên, khi theo đuổi và chinh phục những mục tiêu thì bạn nên hạn chế những bốc đồng không đáng có, không nên hành động theo cảm xúc. Bạn nên làm việc thật nghiêm túc, cẩn thận, bình tĩnh để tránh khỏi những rắc rối, thị phi.

*Thông tin mang tính chất tham khảo
 

Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục