Lái xe máy như bay vào khu vực cấm tại sân bay Nội Bài, 1 người tử vong, 1 suýt nguy kịch

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở khu vực đường dẫn lên nhà ga hành khách T1, CHK quốc tế Nội Bài khiến một người thiệt mạng, người còn lại bị thương nặng.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Thông tin trên tờ ATGT cho biết, sáng ngày 17/11 một vụ tai nạn đã xảy ra ngay trên đường dẫn lên nhà ga hành khách T1, CHK quốc tế Nội Bài.
 
Trả lời VTC News, lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc cũng đã xác nhận vụ việc và cho biết, vụ tai nạn đã khiến người phụ nữ thiệt mạng, một cháu bé bị thương nặng.
 
Lái xe máy như bay vào khu vực cấm tại sân bay Nội Bài, 1 người tử vong, 1 suýt nguy kịch
Vụ tai nạn thương tâm khiến phụ nữ thiệt mạng, một cháu bé bị thương nặng. 
 
Theo những người chứng kiến vụ việc kể lại, vào khoảng 8 giờ 5 phút sáng cùng ngày, một người phụ nữ chở theo cháu bé, cả hai cùng không đội mũ bảo hiểm lao rất nhanh trên tuyến đường cao tốc Nhật Tân - Nội Bài ở bên làn ô tô, theo hướng về khu vực dẫn lên nhà ga hành khách T1, CHK quốc tế Nội Bài.
 
Tuy nhiên, khi đến lối dẫn lên nhà ga hành khách T1 khu vòng cua do không làm chủ được tay lái nên chiếc xe máy đã tự lao vào thành cầu. Vụ tai nạn thảm khốc bất ngờ khiến cả hai nạn nhân bị văng xuống đường.
 
Cảnh tượng được camera hành trình của một ô tô ghi lại. 
 
Lúc đó tại hiện trường, chiếc xa máy nằm cách xa nạn nhân đến hẳn 15m. Người phụ nữ cầm lái nằm trên dải phân cách, đầu bị đập vào thành đá và chảy rất nhiều máu, cháu bé cũng bị thương rất nặng. An ninh sân bay đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng người phụ nữ đã không qua khỏi. Cháu bé ngồi sau bị gãy tay, gãy chân, hiện đã chuyển về Bệnh viện Thanh Nhàn.
 
Trao đổi với Báo Giao thông, lãnh đạo CHK quốc tế Nội Bài cho hay, người phụ nữ không nhìn thấy biển cấm và lao xe lên cầu cạn. Nhiều khả năng do đi quá nhanh nên khi vào cua đã không làm chủ tốc độ.
 
Cán bộ an ninh của sân bay Nội Bài cũng cho biết, lối mà người phụ nữ lái xe lên là khu vực cấm xe máy, chỉ dành cho ô tô.
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục