Lái xế hộp đi ngược đường, người phụ nữ mếu máo: 'Chỉ biết lái, không biết lùi'

Xuất hiện trên mạng xã hội một tình huống bi hài, khiến người ta phải lắc đầu ngán ngẩm mà than "không nên để phụ nữ lái xe". Người phụ nữ này đã đi ngược đường nhưng không biết làm cách nào để lùi xe.
Minh Tú Minh Tú
Thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của cưa dân mạng lúc này là đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đi xe ô tô tranh cãi với người đi đường vì lý do, sai đường mà nhất quyết không chịu nhường đường cho các phương tiện đi đúng chiều.
 
 
Theo tài khoản Q.N, người đã đăng tải clip, tình huống trên xảy ra tại đoạn đường hẹp hướng ra Cầu Ông Đành (phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Được biết, các phụ huynh có con em theo học trên địa bàn này đều đã được thông tin có 1 ngõ là lối đi vào, còn khu vực xuất hiện trong đoạn clip là lối đi ra, vì đường nhỏ nên chỉ có thể lưu thông một chiều. Ấy thế mà người phụ nữ kia chẳng hiểu lý do gì lại đi đúng vào đường ngược chiều đó, khiến giao thông ùn tắc.
 
Mặc dù đã được yêu cầu lùi xe lại, tuy nhiên, sau một hồi loay hoay, người phụ nữ nhất quyết không di chuyển khiến nhiều người ngán ngẩm. Đã thế, cô này còn yêu cầu các ô tô đối diện tránh sang một bên để mình đi ra.
 
“Đi ngược chiều này còn đứng cãi không chịu de xe ra nữa, trong khi đó biết bao nhiêu người đang đứng chờ. Chở con đi học, con ngồi trên xe mà hành động như vậy đó”, một người lên tiếng.
 
Thấy tình hình "náo loạn", bác bảo vệ vội chạy ra xem xét. Thấy vậy, người phụ nữ lý lẽ cho rằng ở đây không có biển cấm và còn bảo: “Lỗi này là tại bảo vệ, tại trường chứ không phải tại tôi”.
 
Rõ ràng mình là người sai, nhưng đến phút chót người này đành hạ giọng, thỏ thẻ: “Bây giờ ai mà de xe ra ngoài, de xe ra quốc lộ đụng xe ai chịu?”, “Biết chạy chứ không biết lùi xe”.

 
Minh Tú (t/h)

 

Tin nổi bật cùng chuyên mục