Người phụ nữ nhập viện vì dùng kem trắng da Pond's chứa thủy ngân: Làm sao biết mỹ phẩm nào gây độc?

Mua kem làm trắng da thương hiệu Pond's tại một hiệu thuốc tại địa phương, người phụ nữ phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, vì trong máu chứa lượng thủy ngân gấp 500 lần ngưỡng an toàn.

Tại sao mỹ phẩm LroCre mập mờ thông tin về trụ sở và nhà máy sản xuất?

Mỹ phẩm LroCre được quảng cáo do công ty TNHH Đào tạo Sản xuất Thương mại Lyona beauty and Cosmetics sản xuất. Thế nhưng, nhà máy hoặc cơ sở sản xuất của thương hiệu mỹ phẩm này vẫn là một ẩn số chưa được minh bạch.

Bật mí loại rau có mặt trong mọi món ăn giúp 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà giữ gìn sắc vóc

Tăng Thanh Hà thường chia sẻ những bí quyết giữ gìn nhan sắc và vóc dáng của mình đến người hâm mộ thông qua những món ăn hằng ngày. Đáng chú ý, trong đa số món ăn, cô đều sử dụng một loại rau đặc biệt.

Da bạn khô, xỉn màu hay nhiều dầu? Đây là 4 loại vitamin cải thiện phù hợp với từng dạng

Vitamin là một thức uống làm đẹp da cho phái đẹp. Thế nhưng, không phải loại thuốc nào cũng thích hợp cho mọi làn da. Để phát huy công dụng của loại thần dược này, bạn hãy "lắng nghe" làn da của mình trước nhé!

Rửa mặt bằng nước khoáng có gas có gì hay mà mỹ nhân Lưu Diệc Phi cũng mê mẩn?

Rửa mặt bằng nước khoáng có gas vẫn còn khá xa lạ với chị em phụ nữ Việt. Thế nhưng, nó lại là một phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng của người Nhật. Hãy cùng tìm hiểu xem loại nước này có tác dụng gì nhé!

Giảm cân

Thẩm mỹ

Truyền hình

PK KH