Làm kẻ thứ 3 trong `Về nhà đi con` Quỳnh Nga tiết lộ sẵn sàng đất đai để nhận gạch rồi

Những hình ảnh rò rỉ về sự xuất hiện của Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con" khiến khán giả mong đợi. Nữ diễn viên cho biết sẵn sàng nhận "gạch" từ dư luận.
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thêm những hình ảnh hậu trường giữa Vũ (Quốc Trường) và Nhã (Quỳnh Nga). Qua những loạt ảnh, có thể thấy hai người đang hẹn hò với nhau tại trung tâm mua sắm.
 

Nhân vật mới của Quỳnh Nga khiến khán giả tò mò.

 
Là một cô gái sang chảnh, có học thức và rất nhiều mưu mô, nhân vật Nhã có thể khiến gia đĩnh Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) điêu đứng. Chia sẻ về vai Nhã cho sự trở lại lần này của mình: "Nhân vật này rất sang chảnh, có học và có kiến thức nhưng càng về sau thì sẽ thấy nhân vật này có quá nhiều chiều. Nếu không có Nhã thì bộ phim sẽ bớt thú vị đi nhiều. Đến khi quay mình cũng lo nhân vật của mình có ném đá. Nga đã chuẩn bị sẵn đất đai để nhận gạch rồi”.
 
Trong khi đó, Quốc Trường cho biết Nhã sẽ là nhân vật quan trọng trong những tập sắp tới của phim, thậm chí vai diễn này của Quỳnh Nga còn khiến khán giả ghét hơn nhân vật Khải trước đây.
 
 

Những hình ảnh thân mật giữ Nhã và Vũ.

 


Gia đình Vũ Thư sẽ điêu đứng trước sự xuất hiện của Nhã.

 
Sau ồn ào ly hôn với Doãn Tuấn, thì vai diễn Nhã trong Về nhà đi con đánh giấu sự trở lại của "cá sấu chúa" với phim truyền hình. Ở tuổi 30, "cá sấu chúa" vẫn giữ cho mình được nhan sắc tươi trẻ và vóc dáng quyến rũ nhờ chế độ tập luyện khoa học.
 
 
 

Được biết, Về nhà đi con đã đóng máy ngày 18/6, dự kiến phim kéo dài hơn 80 tập so với công bố ban đầu.
 
 
Hằng (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục