List truyện linh dị hay nhất định phải đọc năm 2019

Truyện linh dị là một thể loại đã quá quen thuộc với những độc giả đam mê sự huyền bí, kinh dị với những tình tiết rùng rợn, máu me kinh dị gây ám ảnh. Bài viết này sẽ giới thiệu list truyện linh dị hay nhất.
Anh Cúc Anh Cúc
TOP 5 truyện linh dị hay nhất trên thư viện sách Ebook Waka năm 2019
 
Hồ sơ bí ẩn

Tác giả: Thố Kỳ Kỳ

Thể loại: Tiểu thuyết kinh dị - Trinh thám

Đánh giá:4.92/5 (375 votes)

Đọc truyện tại: Waka.vn
 
Hồ sơ bí mật là một trong những truyện linh dị hay nhất Trung Quốc của tác giả Thố Kỳ Kỳ. Truyện xoay quanh nhân vật chính Lâm Kỳ - một nhân viên làm công tác xử lý những ngôi nhà nằm trong vùng di dời. Câu chuyện bắt đầu khi anh phát hiện một ngôi nhà với những vật dụng mờ ám và đặc biệt là một tập hồ sơ ghi lại các vụ án bí ẩn. Liệu Lâm kỳ sẽ giải quyết tập hồ sơ bí ẩn kia như nào?
 

Người tìm xác

Tác giả: Lạc Lâm Lang

Thể loại:Tiểu thuyết Kinh dị - Trinh thám, Linh dị

Đánh giá:4.99/5 (537 votes)

Đọc truyện tại: Waka.vn
 
Người tìm xác là một tác phẩm kinh dị thu hút được rất nhiều độc giả ngay từ khi mới ra mắt vì những tình tiết rùng rợn, gây ám ảnh và vô cùng huyền bí. Mạch truyện xoay quanh nhân vật Trương Tiến Bảo với khả năng cảm nhận và nói chuyện được với xác chết trên hành trình đi tìm lại xác chết của mình. Bằng giọng văn mạch lạc và xúc tích, tác giả Lạc Lâm Lang đã vẽ lên những tình huống vô cùng kịch tính chắc chắn khiến bạn phải rùng mình sợ hãi.
 
 
Kỳ án ánh trăng
 
Tác giả: Quỷ Cổ Nữ

Thể loại:Tiểu thuyết, Kinh dị, Trinh thám

Đánh giá:4.98/5

Đọc truyện tại:Waka.vn
 
Kỳ án ánh trăng của tác giả Quỷ Cô Nữ là tác phẩm linh dị tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Truyện lấy bối cảnh ở một ký túc xá đại học ở Trung Quốc với câu chuyện về những vụ án mạng kỳ bí vào những đêm trăng tròn. Bao trùm xung quanh những vụ án mạng là những âm thanh rùng rợn chắc chắn sẽ khiến bạn phải rùng mình.

Tấm vải đỏ

Tác giả:Hồng Nương Tử

Thể loại:Tiểu thuyết kinh dị, Linh dị

Đánh giá:4.95/5

Đọc truyện tại:Waka.vn
 

Quỷ thoại liên thiên

Tác giả:Thanh Khâu

Thể loại:Tiểu thuyết, Kinh dị, Linh dị, Đam mỹ

Đánh giá:4.94/5

Đọc truyện tại:Waka.vn 

Xem review và đọc list truyện linh dị chi tiết tại đây: Truyện linh dị hay nhất

Trên đây là list truyện linh dị hay nhất trên thư viện sách Ebook Waka mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn là fan của thể loại kinh dị trinh thám thì nhất định không thể bỏ qua. Chúc bạn có những giây phút đọc truyện vui vẻ!
 
Minh Nguyệt

Tin nổi bật cùng chuyên mục