Lựa chọn hình ảnh một cô gái, biết ngay điều đang khiến cuộc sống của bạn bế tắc là gì

Nhiều khi, những chuyện trong cuộc sống không đi đúng hướng, không theo những gì mong muốn khiến bạn vô cùng bối rối và bế tắc. Thế nhưng, bạn lại không thể tìm ra nguyên nhân của nó là từ đâu.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Vẫn biết cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên, nhiều khi đi lệch hướng nhiều quá khiến bạn thất vọng, khó chịu và mất đi niềm tin. Nếu tìm được nguyên nhân đang cản trở và gây khó khăn, khiến cuộc sống của bạn bế tắc thì bạn sẽ tìm ra được biện pháp để khắc phục cũng như thay đổi để mọi chuyện trở nên hài hòa, trọn vẹn hơn.
 
Rất đơn giản, để thực hiện bài test tính cách này chỉ cần nhìn xuống hình ảnh bên dưới và cho biết, bạn ấn tượng hơn với cô gái nào.
 
Lựa chọn hình ảnh một cô gái, biết ngay điều đang khiến cuộc sống bạn bế tắc là gì
Bạn chọn hình ảnh cô gái nào?
 
Bây giờ, hãy kéo xuống dưới để xem đáp án.
 

Cô gái số 1

 
Lựa chọn hình ảnh một cô gái, biết ngay điều đang khiến cuộc sống bạn bế tắc là gì
 
Nếu lựa chọn của bạn là cô gái số 1, điều này chứng tỏ bạn là người thấu hiểu, chu đáo, có sự đồng cảm với người khác. Bạn thường đặt mình vào hoàn cảnh, địa vị của đối phương trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Lúc nào cũng thế, bạn luôn muốn có cái nhìn hợp lý và khách quan nhất để suy xét mọi việc.
 
Vì suy nghĩ cho người khác quá nhiều mà đôi khi bạn quên đi lợi ích của mình, thậm chí còn hi sinh cả lợi ích bản thân để không làm tổn thương người khác. Chính bì cái tính "cả nể" đã khiến cuộc sống của bạn càng thêm phức tạp. Biết suy nghĩ, nhường nhịn là tốt; nhưng điều đó phải dành cho đúng đối tượng và hoàn cảnh. Nhiều khi bạn quá cam chịu, lép vế trước những người hống hách, vô lý. Nếu muốn cuộc sống êm đẹp, trọn vẹn hơn, đã đến lúc nên nghĩ cho bản thân mình. 
 

Cô gái số 2

 
Lựa chọn hình ảnh một cô gái, biết ngay điều đang khiến cuộc sống bạn bế tắc là gì
 
Bạn cũng là một người chu đáo và đáng tin cậy. Mong muốn của bạn là được quan tâm, chăm sóc người khác. Cũng bởi sở thích có phần kỳ lạ này, bạn trở nên "thiếu" không gian riêng tư, dường như bất kỳ ai cũng có thể bước chân vào cuộc sống của bạn. 
 
Chính vì vậy, cuộc sống của bạn trở nên hỗn loạn. Bạn để người khác can thiệp vào việc riêng của bạn quá nhiều, thậm chí đôi lúc bạn còn răm rắp nghe theo, làm theo vì thiếu chính kiến. Bạn không biết mình thực sự muốn gì, làm gì để có được hạnh phúc thực sự. 
 
Đã đến lúc, bạn nên "lọc" bớt những người không quá quan trọng ra khỏi những mối quan hệ của mình. Lựa chọn một thứ yêu thích để học, làm, hay theo đuổi sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn. 
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục