Lựa chọn người thích nhất, biết ngay lý do tại sao bạn bị crush 'phũ hơn người yêu cũ'

Chỉ với một lựa chọn đơn giản có thể tiết lộ tất tần tật về tính cách của bạn cũng như lý do tại sao bạn thích người ta đến mấy vẫn không được đáp lại.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Bài test tính cách này vô cùng đơn giản, chỉ cần nhìn vào hình ảnh những cô nàng mặc áo tắm bên dưới và lựa chọn: Bạn ấn tượng với ai nhất?
 
Lựa chọn người thích nhất, biết ngay lý do tại sao bạn bị crush
Bạn ấn tượng với cô nàng mặc bikini nào?
 
Bây giờ, hãy kéo xuống dưới để cùng khám phá bản thân.
 

Cô nàng số 1

 
Lựa chọn cô nàng số 1 thường là những người rất sợ bị tổn thương, sợ bị người khác từ chối. Bởi vậy, dù có thích ai lắm rồi bạn cũng chẳng dám công khai tình cảm mà chỉ biết gửi gắm nỗi lòng mình qua những lời bông đùa, những lời chọc ghẹo hay những hành động quan tâm chỉ trên mức bạn bè một tí.
 
Bạn luôn biểu đạt tình cảm của mình ở mức đùa cợt, trêu chọc người ta nên thất bại là chuyện bình thường. Nguyên nhân bởi họ không thể cảm nhận được bạn thích họ, cũng không biết bạn đang đùa hay thật, những hành động quan tâm là vô tình hay cố ý.
 

Cô nàng số 2

 
Khi yêu, bạn trở thành kiểu người thích chiếm hữu. Khi theo đuổi ai đó, bạn cũng không phải kiểu người hay thể hiện tình cảm một cách quá cuồng nhiệt bởi bạn luôn dành sự quan tâm hàng đầu cho bản thân. Chính vì thích chiếm hữu nhưng hành động thể hiện tình cảm lại không quá mạnh mẽ, bạn khiến người khác cảm thấy bạn là một người ích kỷ, có lòng tự trọng cao, thích thể hiện bản thân và muốn mình là trung tâm của sự chú ý.
 
Lựa chọn người thích nhất, biết ngay lý do tại sao bạn bị crush
 
“Crush” cũng không thấy được sự chân thành từ bạn, chỉ cảm thấy bạn quá đào hoa, là cao thủ tình yêu đích thực. Do đó, họ không đủ lòng tin để bắt đầu một mối quan hệ với bạn và cho rằng, nếu đồng ý bên cạnh bạn thì họ chỉ mãi là người thiệt thòi mà thôi.
 
Xem thêm: Vượt qua ung thư, anh chàng 9x 'bỏ phố về quê' mở lớp học miễn phí cho học sinh nghèo
 

Cô nàng số 3

 
Những người lựa chọn cô nàng số 3 thường là người khá bộc trực, đam mê nồng nhiệt nhưng lại bốc đồng và sống theo bản năng. Bạn cũng là người hay mơ mộng và xa rời thực tế. Do đó, trong mắt crush bạn không phải là lựa chọn an toàn, không phải người phù hợp để tính chuyện yêu đương nghiêm túc, lâu dài.
 
Bởi vậy, khi bạn thích ai đó thì ngay từ đầu, đối phương sẵn sàng bật “đèn đỏ”, xác định để cho bạn biết mình và người ta “không thuộc về nhau” rồi.
 

Cô nàng số 4

 
Những người lựa chọn số 4 lại thường khá tự ti về bản thân, bản tính nhút nhát, rụt tè. Dù thích người ta lắm rồi nhưng mặc cảm, nghĩ mình không xứng đáng với họ nên cứ ngậm miệng mãi chẳng dám nói. Thậm chí, nhiều khi cơ hội đến ngay trước mắt nhưng bạn vẫn không dám bước ra khỏi vùng an toàn để bày tỏ cảm xúc của mình. Vậy nên, bạn với người ta không thành đôi là ở chính bạn thôi, trách ai được nữa!
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City. 
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục