Lưu Sở Điềm diễn viên đóng Tiểu Minh Lan là ai?

Cô bé Lưu Sở Điềm trong phim Minh Lan Truyện đang gây sốt sau khi bộ phim được công chiếu. Vậy, Lưu Sở Điềm diễn viên đóng Tiểu Minh Lan là ai?
1
Lưu Sở Điềm diễn viên đóng Tiểu Minh Lan là ai?

Thông tin về Lưu Sở Điềm diễn viên đóng Tiểu Minh Lan là ai?

Mới đây, Lưu Sở Điềm diễn viên đóng Tiểu Minh Lan trong bộ phim Minh Lan Truyện đã được đông giả yêu mến, đây là một trong những bộ phim lịch sử cổ trang được kỳ vọng nhất dịp cuối năm 2018 ngay từ khi lên sóng đã gây sốt với diễn xuất tự nhiên đáng yêu của cô bé Tiểu Minh Lan - Lưu Sở Điềm.

luu-so-diem-dien-vien-dong-tieu-minh-lan-la-ai

Lưu Sở Điềm sở hữu đôi mắt to tròn long lanh cùng chiếc mũi thanh tủ, đôi môi nhỏ xinh xắn, Lưu Sở Điềm được fan ca tụng là cô bé đẹp hơn cả thiên sứ. Lưu Sở Điềm có tên thân mật là Tiểu Điềm Điềm, sinh ngày 5/9/2009 tại Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc. Chỉ mới 9 tuổi, nhưng cô bé đã tham gia khá nhiều dự án phim được chú ý, Sở Điềm còn góp mặt trong bom tấn điện ảnh Dragon Blade cùng Thành Long.

luu-so-diem-dien-vien-dong-tieu-minh-lan-la-ai
Tiểu Điềm Điềm thủa nhỏ 

Lưu Sở Điềm từng nổi đình nổi đám trên Weibo sau đó lan rộng sang các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam qua rất nhiều loạt ảnh đẹp như thiên thần bé từ những năm 2014-2016. Báo chí khắp nơi không tiếc lời khen ngợi Điềm Điềm, cô bé cũng luôn xuất hiện trong những Top những bé gái xinh xắn nhất Châu Á, thậm chí nhiều người còn cho rằng gương mặt của Lưu Sở Điềm là đại diện cho nhan sắc của trẻ em Trung Quốc.

luu-so-diem-dien-vien-dong-tieu-minh-lan-la-ai

Là người mẫu nhí từ thuở “mới mọc răng”, với vẻ đẹp của mình Điềm Điềm nhanh chóng nổi tiếng. Gia đình bé cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường, các bộ ảnh được chăm chút tỉ mỉ của Điềm Điềm lên Weibo cũng như cho bé tham gia một số show truyền hình, đóng một vài bộ phim. Có bước đệm người mẫu ảnh từ nhỏ nên cô bé cực kì tự nhiên và giản dị trước ống kính và truyền thông.

luu-so-diem-dien-vien-dong-tieu-minh-lan-la-ai
 

Chân Tử Đan bị chỉ trích vì trình diễn cho thương hiệu thời trang đã từng xúc phạm Trung Quốc

Chân Tử Đan đã lên tiếng giải thích và xin lỗi về sự bất cẩn này.

 

Lâm Khánh Chi được mẹ chồng tặng mảnh đất 419 m2 làm quà kỷ niệm ngày cưới

Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày cưới, mẹ chồng Lâm Khánh Chi tặng con dâu mảnh đất 419 m2 ở Vũng Tàu làm quà.

 

Lệ Quyên hủy show cát xê 1 tỷ đồng ra Hà Nội cổ vũ Hương Tràm

Lệ Quyên không ngần ngại bỏ 2 show cát xê 1 tỷ đồng để ra Thủ đô nghe Hương Tràm hát. Cũng trong liveshow đầu tiên, nữ ca sĩ "Em gái mưa" còn gây xúc động khi giúp người mẹ già đi tìm con suốt 17 năm đến Mỹ.

Tin nổi bật cùng chuyên mục