Mâu thuẫn lúc 'ăn uống', nam thanh niên về nhà vác súng đến dọa cả Ban Chỉ huy quân sự xã

Do xảy ra mâu thuẫn với một người trong lúc ăn uống tại Ban chỉ huy quân sự xã, nam thanh niên đã về nhà mang súng tự chế đến đe dọa, uy hiếp tất cả mọi người, bao gồm là lãnh đạo Ban.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Mới đây, theo thông tin từ Công an huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ), đơn vị đang thụ lý, làm rõ vụ việc một nam thanh niên dùng súng khống chế 4 người tại Ban Chỉ huy quân sự xã Thạnh Phú.
 
Trước biết, vào ngày 8/8, Ban Chỉ huy quân sự xã Thạnh Phú có tổ chức liên hoan, ăn uống. Lúc này, Nguyễn Hoài Thâm (sinh 2001) và T.H.N. (sinh 2001) đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cãi vã, đánh nhau.
 
Thậm chí 2 bên còn lấy dao định xông vào chém nhau nhưng được mọi người kịp thời ngăn cản.
 
Tức mình, Thâm chạy về nhà lấy cây súng tự chế rồi mang lên ủy ban để "tính sổ" N. Không thấy N. đâu, Thâm giận dữ quay ra chĩa súng về phía 4 người trong Ban Chỉ huy quân sự, trong đó có 3 người là Phó Ban chỉ huy quân sự xã, theo SGGP.
 
Mâu thuẫn lúc 'ăn uống', nam thanh niên về nhà vác súng đến dọa cả Ban Chỉ huy quân sự xã
Khẩu súng tự chế loại ngắn của Thâm

Tại nhà ăn của Ban, Thâm dùng súng không chế 4 người, yêu cầu cung cấp thông tin của N. Mọi người nói N. đã về nhà và khuyên Thâm bỏ qua, tuy nhiên nhưng y không tin, vẫn tiếp tục dùng súng uy hiếp.
 
Thâm ép 4 người đứng sát tường, rồi chĩa súng vào từng để tra hỏi. Thâm còn nói "trong túi có đủ đạn cho 4 người", ai rời khỏi nhà ăn Thâm sẽ bắn ngay lập tức.
 
Một lúc sau, lực lượng công an có mặt, tiến hành đấu tranh, không chế, Thâm mới bỏ súng xuống.
 
Theo Vietnamnet, hiện vụ việc đang được Công an huyện Cờ Đỏ thụ lý, điều tra Thâm về hành vi dùng súng uy hiếp, bắt giữ trái Pháp luật.
 
Phó chỉ huy quân sự phường bắn chết người.
 

Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục