Minh Lan truyện chuyển thể từ tiểu thuyết nào?

Sau khi Bộ phim cổ trang Minh Lan truyện được công chiếu đã thu hút sự đông đảo của khán giả. Vậy Minh Lan truyện chuyển thể từ tiểu thuyết nào?.
1
Minh Lan truyện chuyển thể từ tiểu thuyết nào?

Theo đó, Minh Lan truyện chuyển thể từ tiểu thuyết nào?, Minh Lan truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Biết không? Biết không? Phải là hồng phai xanh thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Năm 2013, tiểu thuyết này đứng thứ nhất trong Top 100 truyện ngôn tình trên diễn đàn Tấn Giang. Năm 2017, Hồng phai xanh thắm đứng thứ 6 nhưng vẫn là bộ tiểu thuyết điền văn duy nhất trong top 10.

Thể loại của Hồng phai xanh thắm là điền văn, tập trung miêu tả cuộc sống hàng ngày với những mối quan hệ trong gia đình bằng giọng văn nhẹ nhàng xen chút giễu nhại chứ không có các cảnh chiến đấu quyết liệt hay cung đấu đầy âm mưu quỷ kế.

Hồng phai xanh thắm không có được sự đồ sộ như Hồng lâu mộng khi miêu tả cuộc sống hàng ngày của hai phủ Giả - Tiết. Thế nhưng vẫn giữ vững được sự yêu thích của khán giả bởi sự đa dạng, tinh tế, nhưng cũng chân thực của các nhân vật.

Khán giả bị cuốn hút theo từng bước chân trưởng thành của nhân vật nữ chính Thịnh Minh Lan với những tình cảm gia đình thân thương và không thiếu những cuộc chiến ngầm giữa các chị em.

Tuy nhiên, sự khác biệt giữa tiểu thuyết và phim ảnh luôn tồn tại. Những cảnh quay trên phim trường không thể có được sự miêu tả tỉ mỉ như trong tiểu thuyết nên chắc chắn Minh Lan truyện phải thay đổi nội dung để hấp dẫn khán giả.

Ví dụ ba nhân vật chính Tề Hành - Minh Lan - Cố Đình Diệp là thanh mai trúc mã cùng học tập thay vì chỉ có Tề Hành và Minh Lan như trong nguyên tác. Tuy nhiên sau khi trưởng thành mỗi người sẽ trải qua những biến cố mà rẽ sang những hướng khác nhau.

 

Phim và diễn viên LGBT thắng lớn tại Quả cầu vàng

Nhiều bộ phim và diễn viên LGBT được vinh danh tại Quả cầu vàng năm nay khiến cộng đồng người đồng tính, song tính, chuyển giới trên khắp thế giới tự hào.

 

Lịch chiếu phim Minh Lan Truyện trên đài truyền hình Hồ Nam Trung Quốc

Lịch chiếu phim Minh Lan Truyện sẽ được cập nhật dưới đây mời bạn đọc đón xem và theo dõi bộ phim 'bom tấn' được nhiều khán giả mong đợi nhất năm.

 

NSND Hồng Vân thừa nhận ghen với Việt Trinh, Diễm Hương vì đóng phim với ông xã

NSND Hồng Vân thừa nhận lúc chị và tài tử Lê Tuấn Anh mới yêu, chị rất ghen với bạn diễn của chồng như Việt Trinh, Diễm Hương.

Tin nổi bật cùng chuyên mục