Vụ nước thải đổ thẳng ra sông Nhuệ: Lãnh đạo Urenco 7 nói đen, bốc mùi do...rửa sân và nước thải của dân

Lý giải về dòng nước thải đen kịt, bốc mùi hôi thối xả thẳng ra sông Nhuệ, lãnh đạo Urenco 7 cho rằng, đó là do mỗi sang đơn vị...rửa sân và hệ thống ống có kết nối với các hệ thống xả nước thải sinh hoạt của dân.

Đến các Sun World, thấy cả thế giới trong lòng bàn tay

Không chỉ đem đến một thế giới vui chơi giải trí hiện đại, nhiều màu sắc và đầy cuốn hút, mỗi Sun World còn khiến du khách phải ngỡ ngàng bởi sự kết hợp tinh tế những tinh hoa văn hóa đặc sắc của thế giới trong một quần thể.    

Dự án Khuân Thần Eco Lake: Khơi dậy tiềm năng du lịch tỉnh Bắc Giang

Nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch của quê hương, mong muốn xây dựng và giúp người dân ổn định cuộc sống trên mảnh đất của mình, năm 2015, ông Hoàng Văn Láng –TGĐ Công ty CP Du lịch KTLG đã xin chủ trương khảo sát và lập dự án đầu tư xây dựng Trung tâm Văn hóa và du lịch Khuôn Thần (Khuân Thần Eco Lake), đến nay dự án đã hoàn tất công tác khảo sát, lập dự án, đang trong giai đoạn hoàn tất về vốn để trình cấp quyết định chủ trương đầu tư.  

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bến Tre

Liên quan đến vụ án nhập khẩu phế liệu trái phép vào Việt Nam, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đã khởi tố, bắt tạm giam đối với 02 bị can gồm Đoàn Văn Phúc - nguyên Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bến Tre (hiện nay là Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Bến Tre) và Trương Văn Em - Chi cục Trưởng Chi cục bảo vệ môi trường Bến Tre.

Hơn 90% trẻ em trên thế giới hít thở không khí độc hại mỗi ngày

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến não của trẻ em, hiện nay, cứ 10 trẻ em thì có tới 9 trẻ phải sống trong môi trường ô nhiễm rất nguy hiểm. Đây là thông báo của người phát ngôn của Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres đưa ra tạo cuộc họp báo, ngày 29/10/2018 khi đề cập đến kết quả nghiên cứu vừa được Tổ chức Sức khỏe Thế giới của Liên hợp quốc (WHO) công bố.

Điểm nóng

Sống xanh

Truyền hình