Mùa lạnh đến rồi, cách bạn giữ ấm đôi tay cũng bật mí liệu bạn sớm có người yêu hay không này

Chỉ với hành động đơn giản là cách bạn giữ ấm đôi tay khi trời trở lạnh cũng thể hiện rất nhiều điều thú vị về tính cách và tình yêu của bạn.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Bài test tính cách này vô cùng đơn giản. Chỉ cần nhìn xuống hình ảnh phía dưới và lựa chọn: Bạn thường giữ ấm đôi tay mình theo kiểu nào?
 
Mùa lạnh đến rồi, cách bạn giữ ấm đôi tay cũng bật mí liệu bạn sớm có người yêu hay không
Bạn giữ ấm tay theo kiểu nào?
 
A. Đút một nửa bàn tay của mình vào ống tay áo, một nửa vẫn để bên ngoài.
B. Cho cả bàn tay vào bên trong ống tay áo.
C. Đút hai bàn tay vào hẳn trong ống tay áo rồi nắm hai tay vào nhau ở tư thế khoanh tay.
D. Lạnh thì lạnh nhưng vẫn để tay trần.
 
Bây giờ, cùng kéo xuống dưới để giải mã bản thân nhé!
 
Phương án A
 
Những người giữ ấm tay theo kiểu này thường là người thân thiện, dễ gần, sẵn sàng mở lòng với người khác. Do đó, bạn rất cuốn hút người khác về mặt giao tiếp và dễ dàng có người yêu. Đời sống nội tâm của bạn rất phong phú, sâu sắc hơn người bình thường. Bạn là người có tài về các lĩnh vực nghệ thuật như văn học, kịch, sân khấu...
 
Bạn cũng là người sống thiên về tình cảm. Chính vì coi trọng nó nên bạn rất dễ bị tổn thương. Khi có vết thương lòng, bạn thường suy sụp một thời gian dài mới có thể đứng dậy được.
 
Phương án B
 
Bạn là người biết Cách làm việc nhóm, sống hòa hợp với bạn bè và đồng nghiệp. Do đó, bạn thường có rất nhiều bạn bè, đối tác và luôn biết cách cân bằng các mối quan hệ từ tình yêu, tình bạn đến đối tác làm ăn.
 
Mùa lạnh đến rồi, cách bạn giữ ấm đôi tay cũng bật mí liệu bạn sớm có người yêu hay không
Cách bạn giữ ấm tay ngày lạnh cũng bật mí rất nhiều điều thú vị. 
 
Bạn là người có chỉ số EQ cao, vô cùng hấp dẫn trong mắt người khác, đặc biệt là người khác giới. Trong mọi mối quan hệ tình cảm, bạn thường đóng vai trò chủ động, biết cách kiểm soát và chi phối nửa kia của mình.
 
Xem thêm: Trăm nghìn bệnh tật, thậm chí cả ung thư từ thói quen ăn mặn đáng sợ của người Việt
 
Phương án C
 
Những người chọn phương án này thường là người năng động, hoạt bát, lúc nào cũng tươi vui, hồn nhiên và nhí nhảnh. Do đó, bạn thường được rất nhiều người yêu quý.
 
Dù bình thường hồn nhiên, dễ thương là vậy nhưng trong tình yêu bạn lại cực kỳ nghiêm túc. Bạn rất có trách nhiệm và chu đáo, nhưng cũng có nhiều nguyên tắc riêng. Bạn dễ với người khác nhưng lại khó với người yêu của mình. Mẫu người yêu lý tưởng của bạn gồm những tiêu chuẩn cực cao, bạn sẵn sàng từ chối thẳng thừng nếu thấy ai đó không đủ yêu cầu như bạn mong đợi.
 
Phương án D
 
Người không cần giữ ấm tay là những người sống theo chủ nghĩa vật chất, quan tâm đến giá trị thực tế cũng như chất lượng cuộc sống. Nhiều người thậm chí cho rằng bạn là người thực dụng khi luôn coi tiền tài, sự nghiệp và danh vọng là những điều quan trọng nhất.
 
Bạn thuộc tuýp người không quá coi trọng tình yêu. Với bạn, kiểu đánh đổi và hi sinh tất cả cho người yêu chỉ có trên phim ảnh mà thôi. Bạn coi trọng tình thân, tình bạn hơn cả tình yêu. Bạn luôn cảm thấy thỏa mãn khi có gia đình và những người bạn tốt ở bên nên nhiều khi bạn còn chẳng nghĩ đến chuyện yêu đương. Bởi vậy, bạn thà chọn cuộc sống độc thân còn hơn ở bên người không thực sự có tình cảm.
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City. 
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục