Mừng con gái thoát kiếp ế, ông bố Nghệ An `khênh` váy cưới đi khoe khắp xóm

Con gái đến tuổi chưa chịu lấy chồng là nỗi lo thường tình của các bậc phụ huynh. Với ông bố người Nghệ An, quá mừng vì gái rượu ế lâu năm nay sắp lấy chồng nên ông chẳng ngại vác váy cưới của con đi khoe cả xóm.
Minh Tú Minh Tú
Mới đây, trên một trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh ông bố kênh váy cưới đi kheo khắp xóm, ăn mừng gái yêu sắp đi lấy chồng đã khiến mọi người được một trận cười vỡ bụng nhưng cũng đầy cảm động.

Mừng con gái thoát kiếp ế, ông bố Nghệ An
 
Được biết, hình ảnh đó do chính cô con gái chia sẻ như sau: 

"Đấy, cái người đàn ông này, mới chỉ mấy tháng trước đây còn đang lo tao ế, còn mắng tao: 'Đoảng như mi thì chóa nóa lấy con ơi...'. Thế mà bây giờ chính 'hắn' lại là người hí hửng, vui mừng nhất.
 
Mừng con gái thoát kiếp ế, ông bố Nghệ An

Cái hôm tao đi thử váy, bố nhất quyết đòi để bố dẫn đi: 'Ưng cái nào tao thuê cho cái đấy...' và đây là cách ông tuyên bố với cả làng là đã đẩy được quả bom nổ chậm khỏi nhà rồi.
 
Nhìn vậy thôi chứ mấy hôm nay, bố cũng thẫn thờ, dặn dò, thủ thỉ đủ điều chứ chẳng tếu táo như xưa. Đẻ con gái đúng là lỗ vốn, lúc nó ở nhà thì cứ muốn đẩy đi, nó đi rồi thì lại thương lại nhớ. Chán lắm cơ".
 
Mừng con gái thoát kiếp ế, ông bố Nghệ An

Bài viết này chắc chắn sẽ khiến cho mọi cô gái đã đang và sắp lấy chồng liên tưởng đến bố mình vậy. Vì chẳng ông bố, bà mẹ nào mà không lo ngay ngáy nếu có cái "quả bom nổ chậm" vẫn cứ nằm chễm chệ ngay trong  nhà, khi ngoài kia con nhà người ta đám cưới rình rang.
 
Rồi đùng một ngày, biết con theo chồng về làm dâu thì hằn cũng như ông bố "trẻ con" ở trên,, mắc váy cưới vào cây sào mà giễu đi khắp làng trên xóm dưới rồi khoe: "Đấy nhá! Con gái tôi sắp lấy chồng rồi đấy nhá!", hay " Từ giờ đừng ai hỏi con tôi có người yêu chưa, chừng nào lấy chống nhá",...
 
Thế đấy, người ta thường nói con gái là người tình kiếp trước của bố quả không sai một li. Vì con gái yêu, bố lúc nào cũng chở che, yêu thương vô điều kiện và trong mắt các cô gái, bô luôn là người đàn ông tuyệt vời, vĩ đại nhát rồi, phải không nào!
 
 
Minh Tú (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục