Hy hữu: Tìm cảm giác lạ, nam thanh niên 19 tuổi bị kẹt cứng “cậu nhỏ” trong chiếc mỏ lết

Bệnh nhân được đưa vào nhập viện trong tình trạng “cậu nhỏ” thâm tín, vẫn còn kẹt chặt trong chiếc mỏ lết.
Thu Nga Thu Nga
Một chàng trai 19 tuổi (giấu tên) được người nhà chuyển đến Trung tâm Sức Khỏe Nam giới ở thành phố Hồ Chí Minh trong tình trạng “cậu nhỏ” lọt thỏm, tím tái trong miệng chiếc mỏ lết.
 
Ban đầu vì muốn “tự sướng” và tìm “cảm giác lạ” nên nam thanh niên quyết định “chơi lớn” với chiếc mỏ lết có sẵn trong nhà. Anh chàng này đã dùng chiếc mỏ lết cho vào cậu nhỏ. Nhưng không ngờ bộ phận sinh dục cương lên không giảm. và cậu không thể lấy dụng cụ ra được.
 
Sau khoảng 2 giờ chịu đựng đau đớn, nam thanh niên đã thông báo với người nhà và được đưa vào Bệnh viện cấp cứu.
 
 
Các bác sĩ tiến hành "giải cứu" nam thanh niên khỏi chiếc cờ lê
 
Bác sĩ Đoàn Anh Sang, Trung tâm sức khỏe Nma giới cho biết, khi thăm khám dương vật của bệnh nhân thì thấy vẫn còn cương cứng, phần đầu đã chuyển sang màu tím. Nguyên nhân do vòng tròn của chiếc mỏ lết thắt nghẹt ở phần gốc dương vật khiến máu không thể lưu thông được. Từ đó dẫn đến hiện tượng cương kéo dài.
 
Vì tình huống khẩn cấp nên các bác sĩ nhanh chóng gây tê, xử lý bước đầu để giảm đường kính dương vật. Sau đó tìm cách tháo chiếc mỏ lết ra.
 
Sau 2 giờ các bác sĩ đã giải cứu thành công cho bệnh nhân. Điều may mắn là bộ phận sinh dục của bệnh nhân không gặp nguy hiểm và đã dần trở lại bình thường sau cuộc “giải cứu”.
 
Đây là tai nạn do vòng thắt khi thủ dâm hy hữu. Song trước đó, Y khoa thế giới cũng từng ghi nhận trường hợp như vậy vào năm 1755. Đến nay có khoảng 64 ca tai nạn khi thủ dâm được báo cáo. Các nạn nhân dùng các loại dụng cụ khác nhau như chai nhực, can nhựa, ốc vít, cờ lê… để thủ dâm. Hầu hết các trường hợp đều là nam giới độc thân từ 18 đến 30 tuổi.
 

Chiếc cờ lê được lấy ra khỏi dương vật của bệnh nhân
 
Theo bác sĩ Sang, ở sinh lý nam thì lượng máu làm cương dương vật được dẫn bởi hệ thống động mạch nằm bên trong. Trong khi đó, hệ thống tĩnh mạch và những gân máu bên ngoài mới là ống dẫn máu về tim để thoát khỏi tình trạng cương. Nếu các mạch máu này bị tắc bởi vòng thắt sẽ gây hiện tượng cương kéo dài. Tình trạng này nếu không giải quyết sớm sẽ dẫn đến nguy cơ hoại tử dương vật hoặc rối loạn chức năng cương về sau.
 
Bác sĩ khuyến cáo, thủ dâm không phải là một hành động xấu, phụ thuộc vào nhu cầu sinh lý của mỗi người. Tuy nhiên việc lạm dụng, sử dụng các dụng cụ kích thích không phù hợp, đồ chơi tình dục bề mặt gồ ghề có thể gây hậu quả xấu như trầy xước, viêm nhiễm, hoại tử. Những trường hợp này cần đến bác sĩ khám và điều trị, giảm nguy cơ biến chứng.
 
 
Nam thanh niên đã phải chịu hậu quả đau đớn khi thủ dâm bằng cờ lê
 
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục