Nóng: Nam diễn viên 'Gia đình là số một' bị bắt vì cưỡng hiếp 2 cô gái tại nhà riêng

Nam diễn viên Kang Ji Hwan của phim "Gia đình là số một" đã bị cảnh sát bắt vì cưỡng hiếp 2 cô gái tại nhà riêng của mình vào đêm qua 9/7.
SKCĐ SKCĐ
Sáng nay 10/7, Yonhap News đưa tin nam diễn viên Kang Ji Hwan bị bắt vì tìm cách cưỡng hiếp hai nữ nhân viên của công ty quản lý. Cảnh sát đã bắt giữ Kang vào lúc 23h đêm qua tại nhà riêng của anh này ở Gwang Ju (Hàn Quốc).
 
Cụ thể, Kang Ji Hwan cùng hai nữ nhân viên này đã tham gia một bữa tiệc của công ty. Sau đó, ba người đã cùng về nhà riêng của Kang để tiếp tục uống rượu. Đến 21h41, một trong hai nữ nhân viên nhắn tin cho bạn mình với nội dung cầu cứu: "Tôi đang uống rượu ở nhà diễn viên Kang Ji Hwan và giờ bị kẹt ở đây rồi". Theo nội dung tin nhắn, cô nhờ người bạn báo cáo cảnh sát.
 
nam-dien-vien-gia-dinh-la-so-mot-bi-bat-vi-cuong-hiep-2-co-gai-tai-nha-rieng-nam-dien-vien-Kang-Ji-Hwan-trong-phim-nguoi-dep-noi-doi
Nam tài tử Hàn Quốc trong một bộ phim tâm lý - tình cảm
 
Hai nữ nhân viên khai báo với cảnh sát sau đó rằng Kang Ji Hwan đã lẻn vào phòng và cố gắng cưỡng hiếp cô A (tên tạm gọi) và quấy rối tình dục cô B. Lúc này, hai người đang say rượu và nằm ngủ nên không đủ khả năng kháng cự.
 
Khi bị cảnh sát bắt giữ, nam diễn viên vẫn còn trong trạng thái say xỉn. "Tôi nhớ tôi đã uống rượu nhưng không nhớ rõ chuyện gì xảy ra sau đó. Khi mở mắt ra, tôi thấy mình đã đứng trong căn phòng của cô A, khi đó cô đang ngủ rồi", Kang Ji Hwan khai báo với cảnh sát.
 
Cũng theo Yonhap News, Kang Ji Hwan đã bị thẩm vấn ngay trong đêm 9/7. Tuy nhiên, do Kang chưa hoàn toàn tỉnh táo lúc đó, cảnh sát sẽ tiến hành điều tra lại một lần nữa vào ngày 10/7. "Việc điều tra vẫn chưa hoàn tất nên trừ khi anh Kang Ji Hwan bị kết luận cưỡng hiếp và quấy rối tình dục, chúng tôi không thể công bố thêm bất kỳ điều gì", phía cảnh sát trả lời với truyền thông.
 
nam-dien-vien-gia-dinh-la-so-mot-bi-bat-vi-cuong-hiep-2-co-gai-tai-nha-rieng-nam-dien-vien-Kang-Ji-Hwan
Kang Ji Hwan tiếp tục được thêm vào danh sách sao nam Hàn vướng vào bê bối tình dục 
 
Liên quan đến việc nam diễn viên của mình bị bắt vì cưỡng hiếp nhân viên công ty, bộ phim Joseon Survival do Kang đang đảm nhận vai chính hiện phải trì hoãn và có thể sẽ chịu tổn thất khá nặng nề. Joseon Survival bắt đầu lên sóng từ ngày 8/6. Hiện bộ phim đã chiếu tới tập 10 và vẫn còn 6 tập chưa phát sóng. Tuy nhiên công tác quay phim vẫn chưa hoàn thành.
 
"Chúng tôi vẫn chưa quay xong tác phẩm. Trước tình hình này, ê-kíp sản xuất buộc phải chờ đợi xem mọi chuyện diễn biến ra sao", phía đoàn phim trả lời Ilgan Sports. Đoàn làm phim có khả năng phải hoãn chiếu, thay diễn viên và quay lại toàn bộ các tập phim chưa lên sóng. Việc này sẽ gây ra thiệt hại rất lớn về kinh tế.
 
Kang Ji Hwan sinh năm 1977, tham gia diễn xuất từ năm 2003. Ở Việt Nam, nam diễn viên được biết tới qua tác phẩm Người đẹp nói dối đóng cặp cùng Yoon Eun Hye hay phim xuất hiện trong serie phim truyền hình rất được yêu thích gia đình là số một.
 
nam-dien-vien-gia-dinh-la-so-mot-bi-bat-vi-cuong-hiep-2-co-gai-tai-nha-rieng-nam-dien-vien-Kang-Ji-Hwan-trong-phim-gia-dinh-la-so-mot
Ở Việt Nam, nam diễn viên này được biết đến qua phim truyền hình "Gia đình là số một"

Top 5 vai diễn nổi tiếng nhất của Kang Ji Kwan
 
 
Thế Hưng (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục