Người đàn ông đánh người phụ nữ lớn tuổi ở ATM khiến dân mạng phẫn nộ

Bị nhắc vì chen ngang rút tiền ở cây ATM, Đào Quang T. tỏ thái độ hung hăng, chửi bới và 'động tay động chân' với người phụ nữ lớn tuổi khiến dư luận hết sức phẫn nộ.
Hà Ly Hà Ly
Từ thông tin trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính gã đàn ông côn đồ hành hung phụ nữ ở cây atm tại Hà Nội là Đào Quang T, sinh năm 1980, quê Thái Bình, hiện sống tại đường Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 
Đoạn clip được chị Ngân chia sẻ trên mạng xã hội
 
Trước đó, chị Hoàng Thu Ngân (quận Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ lên mạng xã hội, sự việc mẹ chị bị hành hung vào sáng 12/10 tại cây ATM BIDV 35 Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Theo chị Ngân, sáng nay trong lúc đến lượt mẹ chị rút tiền tại cây atm địa chỉ trên thì một người đàn ông lạ mặt từ đâu đi tới không xếp hàng mà chen lên trước, mặc kệ đằng sau còn nhiều người khác cũng đang chờ tới lượt.
 
Bị nhắc nhở vì không chịu xếp hàng, gã trai côn đồ hành hung phụ nữ ngay tại cây rút tiền
Hình ảnh gã đàn ông chửi bới, hành hung phụ nữ được ghi lại

Sau đó, mẹ chị Ngân nhắc nhở: "Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút. Em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi".

Ngay lập tức, người này quay lại chửi bới với nhiều lời lẽ thô tục, thậm chí còn đánh mẹ chị tới tấp bất chấp nhiều người can ngăn.

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, người đàn ông này tỏ thái độ thách thức: "Mày thích giáo dục ai", “Mày biết tao là ai không”, "Mày thích quay không"... rồi lao vào đập điện thoại của nạn nhân.

"Khoảng 5-7 phút sau anh ta không rút được tiền, quay ra anh ta cáu và tự nhiên đánh mẹ mình. Lấy mũ đánh vào đầu 1-2 cái và tát mẹ mình 5 cái. Rất may mẹ mình có lấy điện thoại ra quay được vài đoạn lúc anh ta lao vào hành hung. Sau đó, anh ta có giựt điện thoại mẹ mình và ném", chị Ngân viết.
 
Bị nhắc nhở vì không chịu xếp hàng, gã trai côn đồ hành hung phụ nữ ngay tại cây rút tiền
Danh tính gã trai côn đồ

Sau sự việc, mẹ chị Ngân đã lên Công an phường Khương Trung để trình báo. Trong chiều cùng ngày, chị Ngân cũng đưa mẹ đến Bệnh viện để chụp chiếu. Sau khi đoạn clip được đăng tải, dư luận vô cùng phẫn nộ vì hành vi côn đồ của người đàn ông, đồng thời yêu cầu xử lý nghiêm để làm gương.
 
Liên quan tới vụ việc này, ngay trong chiều 12/10, trả lời báo chí, Trung tá Phạm Đức Dũng - Trưởng Công an phường Khương Trung cho biết đã nhận được thông tin vụ việc và hiện đang trong quá trình điều tra.
 
 
Hà Ly (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục