Nam thanh niên uống nhầm axit tử vong do cắm mặt vào chơi game trên điện thoại

Chỉ vì mải chơi game trên điện thoại, nam thanh niên 20 tuổi ở Ấn Độ đã uống nhầm axit tử vong.
Chi Nguyễn Chi Nguyễn
Theo VTC, nạn nhân uống nhầm axit tử vong thương tâm là anh Saurabh Yadav, 20 tuổi, sống tại Gwalior, Madhya Pradesh, Ấn Độ. Trước đó, anh cùng người bạn làm thợ kim hoàn tên Santosh Sharma đi tàu Swarna Jayanti Express tới Agra. Trên tàu, để giết thời gian, Yadav đã say mê chơi game điện tử PUBG trên điện thoại của mình.
 
Nam thanh niên uống nhầm axit tử vong do cắm mặt vào chơi game trên điện thoại
Chỉ vì mải chơi điện tử mà chàng thanh niên 20 tuổi thiệt mạng.
 
Đang chơi game trên điện thoại, Yadav cảm thấy khát nên đã với tay vào túi của người bạn đi cùng và tìm chai nước. Lúc này, anh vẫn mê mải nhìn màn hình điện thoại mà không để ý, do đó khi lấy được một cái chai đã lập tức mở uống. Tuy nhiên, sau khi uống ngụm đầu tiên, Yadav nhạn thấy cổ họng mình bỏng rát và nhìn lại chai nước. Lúc này nam thanh niên mới hốt hoảng giật mình bởi phát hiện ra thứ mình vừa uống là axit trong dung dịch tẩy rửa.
 
Thấy người bạn đi cùng đau đớn do uống nhầm axit, anh Sharma vội vã kêu cứu. Trước sự việc này, đoàn tàu quyết định chạy với tốc độ tối đa cho phép, bỏ qua một ga tiếp theo để kịp cấp cứu cho anh Yadav. Tuy nhiên, khi tàu tới ga tại Agra, anh Saurabh Yadav đã tử vong.
 
Cảnh sát sau đó đã lập tức tạm giữ anh Sharma, người đi cùng nạn nhân để thẩm vấn vì sao người này lại mang axit lên tàu. Anh Sharma cho biết hai người dùng chung 1 túi xách, trong đó có 1 chai nước lọc và 1 chai dung dịch tẩy rửa để đánh bóng trang sức. Anh Sharma khai mình là một thợ kim hoàn nên thường mang axit bên mình để làm sạch trang sức bạc. Tuy nhiên, gia đình Yadav lại cho rằng chính Sharma đã cố tình đưa chai axit cho con trai họ.
 
Theo PLO, phía cảnh sát thông tin anh Yadav đã bất tỉnh ngay sau khi uống phải axit và tử vong trước khi đến ga kế tiếp khoảng 45 phút. Thi thể chàng trai xấu số đã được đưa đi khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết.
 
Hồi tháng 3 năm nay, một thanh niên khác tại Chhindwara, Ấn Độ cũng đã uống nhầm axit hay vì nước lọc trong lúc đang chơi game PUBG ở nhà. Rất may người này đã được đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã giữ được tính mạng.
 
Nam thanh niên uống nhầm axit tử vong do cắm mặt vào chơi game trên điện thoại
Game PUBG được cho là có tính gây nghiện cao
 
Game PUBG - PlayerUnknown's Battlegrounds do một công ty Hàn Quốc phát triển, được đánh giá là có tính gây nghiện cao, đặc biệt là ở độ tuổi thanh thiếu niên. Một thiếu niên 16 tuổi tại Ấn Độ đã tử vong do đột quỵ do chơi PUBG liên tục suốt 6 tiếng. Người nhà của nạn nhân cho biết em mình thường chơi game này đến 18 tiếng/ngày.
 
Thiếu niên 16 tuổi tử vong do mải mê chơi game tại Ấn Độ. Clip: Mirror Now
 
 
 
Chi Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục