Ngán ngẩm lại xuất hiện người đàn ông tiểu bậy ở hành lang chung cư cao cấp

Mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông tiểu bậy ở hành lang chung cư cao cấp trong lúc đợi thang máy.
Chi Nguyễn Chi Nguyễn
Trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tiếp xuất hiện những đoạn clip ghi lại hình ảnh xấu xí của người dân có hành vi tiểu tiện, phóng uế bừa bãi trong thang máy, hành lang chung cư. Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục ngán ngẩm khi một đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông tiểu bậy ở hành lang chung cư cao cấp xuất hiện trên mạng xã hội.
 
Ngán ngẩm lại xuất hiện người đàn ông tiểu bậy ở hành lang chung cư cao cấp
Người đàn ông ngang nhiên tiểu bậy tại hành lang chung cư cao cấp ở Hà Nội
 
Theo đoạn clip, vụ việc xảy ra vào tối 11/12, tại khu chung cư cao cấp Seasons Avenue tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Người đàn ông trong clip mặc áo khoác màu xanh, ngang nhiên tiểu bậy ngoài hành lang trong lúc đợi thang máy để xuống hầm gửi xe. Người đăng tải đoạn clip cho biết, người đàn ông này không phải là cư dân của khu chung cư. Tuy nhiên, người này có bạn là cư dân tại khu chung cư cao cấp này nên được một suất gửi xe trong hầm.
 
Người đàn ông ngang nhiên tiểu bậy tại hành lang chung cư cao cấp ở Hà Nội
 
Trước đó, tại khu chung cư Thanh Lộc, quận 12, TP.HCM cũng có tình trạng cư dân phóng uế bừa bãi tại thang máy. Khoảng 20h40 ngày 21/11, một người đàn ông khoảng 35 tuổi bước vào thang máy chung cư với bộ dạng say xỉn. Sau khi bước vào trong, người này liền phóng uế bừa bãi ngay ở vị trí cửa làm tung tóe khắp thang máy. Sau đó, một bé trai bước vào thang máy và người này đã nhanh chóng bỏ ra ngoài.
 
Ngày 23/11, Ban Quản lý chung cư Thạnh Lộc cho biết họ đã xác định được danh tính người đàn ông này và đã mời người này tới làm việc. Được biết, người đàn ông trong đoạn clip trên sống tại tầng 5 của chung cư Thạnh Lộc.
 
Trước đó, chị S. - cư dân chung cư Moscow Tower quận 12, TP.HCM đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip người phụ nữ che cho kẻ tè bậy trong thang máy chung cư. Theo đoạn clip, một người đàn ông mặc quần short cùng một phụ nữ diện váy đen bước vào thang máy A1 tại chung cư này. Sau khi phát hiện có camera, người này chỉ lên và thản nhiên vạch quần tiểu tiện trong góc thang máy.
 
Ngán ngẩm lại xuất hiện người đàn ông tiểu bậy ở hành lang chung cư cao cấp
Chân dung người đàn ông tè bậy trong chung cư ở TP.HCM
 
Người phụ nữ đi cùng không can ngăn mà vội bấm nút đóng cửa thang máy. Sau đó, một thanh niên mặc áo đỏ bước vào thang máy và ngỡ ngàng trước vụ việc trên. Người phụ nữ vội vã đứng che cho người đàn ông, còn ông ta thì tiếp tục "hành sự" và chỉ éo áo lên che mặt.
 
Ngày 3/10, chị S. cho biết người đàn ông phóng uế bừa bãi trong clip đã xuất hiện và đề nghị chị gỡ bài đăng. Đồng thời, cũng trong ngày 3/10, Ban quản lý tòa nhà Moscow Tower cho biết người này đã tới để xin lỗi về hành vi của mình.
 
 
Chi Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục