'Ngày hội chăm sóc sắc đẹp' và ra mắt khối chăm sóc sắc đẹp

Chiều ngày 25/12/2019 tại Hội trường tầng 3, toà nhà Virex số 33 Bà Triệu, Hà Nội đã diễn ra “Ngày hội chăm sóc sắc đẹp” - Chương trình là hoạt động nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc
Linh Lê Linh Lê

Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân lên phát biểu khai mạc chương trình.

“Ngày hội chăm sóc sắc đẹp” cũng là dịp ra mắt Khối chăm sóc sắc đẹp, giới thiệu quảng bá hoạt động Hội, đồng thời tạo cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp về các vấn đề liên quan giao lưu chuyên môn, chuyên đề, mở rộng quan hệ hợp tác thương mại trong lĩnh vực làm đẹp trong khu vực và quốc tế.
 
Về phía Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam tới dự có Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân – Nguyên uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ xây dựng, Phó chủ tich Lê Ngọc Trọng – Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế, Phó chủ tịch Nguyễn Thiện Trưởng – nguyên thứ trưởng Bộ y tế, chánh văn phòng TW Hội Tạ Quang Vinh, trưởng ban truyền thông hội Bùi Ngọc Minh, Tổng biên tập Báo Sức Khỏe cộng đồng Vương Văn Việt.
 

Phó chủ tịch thường trực Nguyễn Thiện trưởng trao quyết định cho các thành viên mới.

Tại buổi lễ, chủ tịch Hội Nguyễn Hồng Quânđã chia sẻ về chức năng và nhiệm vụ của Hội, đồng thời biểu dương, động viên, khuyến khích, hoan nghênh các hội viên đã, đang và sẽ tham gia vào Hội. Ông khẳng định đây sẽ là cánh tay nối dài Hội, là nguồn nhân lực to lớn tiếp thêm sức mạnh để Hội hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ đối với cộng đồng.

Chánh văn phòng Tạ Quang Vinh đọc quyết định kết nạp hội viên mới.

Thay mặt TW Hội, chánh văn phòng Tạ Quang Vinh đã đọc quyết định công bố các hội viên trực thuộc Hội gồm: công ty cổ phần sản xuất và thương mại Linh Nhâm, công ty mỹ phẩm Cẩm Tú, công ty Stemcos, công ty Ucare Việt Nam, công ty cổ phần giáo dục và đầu tư thương mại quốc tế. Phó chủ tịch thường trực Nguyễn Thiện Trưởng đã thay mặt chủ tịch Hội trao quyết định cho các đơn vị được kết nạp mới.

Chủ tịch Nguyễn Hồng Quân tặng hoa chúc mừng hội viên khối ngành làm đẹp.

Bà Phạm Thị Linh Nhâm đại diện cho khối chăm sóc sắc đẹp trình bày kế hoạch, định hướng cho khối các hội viên ngành làm đẹp trong thời gian tới khi ra nhập Hội.
 
Cách thành viên khối chăm sóc sắc đẹp cũng đã có những phần quà tặng thiết thực dành tặng cho Hội. Đại diện chủ tịch Hội đã lên nhận và phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ.
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức cùng với đoàn trường đại học kinh tế Quốc dân, hội doanh nhân Họ Lê đã kêu gọi hòm từ thiện ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn được đông đảo khách mời tham gia nhiệt tình.
 
 

Tình Vũ

 

Tin nổi bật cùng chuyên mục