Nghe bác sĩ "bơm dương khí" chữa bệnh, cô gái vừa mất tiền vừa bị sàm sỡ

Nữ bệnh nhân tìm đến một bác sĩ y học cổ truyền quen để chữa trị chứng "tử cung lạnh". Nào ngờ cô bị vị bác sĩ đáng tuổi cha mình lấy lý do "bơm dương khí" để giở trò đồi bại.
Hà Ly Hà Ly
Tờ Sohu đưa tin sự việc xảy ra ngày 3/12 tại thành phố Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. Nữ bệnh nhân họ Ô (30 tuổi) được chẩn đoán bị “tử cung lạnh” nên hay đau bụng kinh, rong kinh và khó có con. 
 
Nữ bệnh nhân cho hay đã quen biết bác sĩ họ Trịnh (60 tuổi) là trưởng khoa y học cổ truyền tại một bệnh viện khá lớn qua mạng xã hội. Qua tư vấn trên mạng, vị bác sĩ khuyên cô nên tới tận phòng khám của ông ta để được thăm khám kỹ lưỡng nhất.
 
Lấy lý do bơm
Nữ bệnh nhân phải điều trị tâm lý sau sự việc. Ảnh: Sohu

Sau đó, ngày 3/2 nữ bệnh nhân thu xếp thời gian tìm tới phòng khám của bác sĩ Trịnh. Qua thăm khám, bác sĩ này nói, bệnh của cô Ô cần chữa trị gấp, nếu chậm trễ sẽ biến thành u xơ tử cung.

Lúc này, ông Trịnh đề nghị cô Ô theo ông ta về nhà để lấy thuốc và quảng cáo là tặng thêm gói massage châm cứu miễn phí trị giá 8.000 tệ (khoảng 26 triệu đồng).

Vì nhẹ dạ cả tin và lo sợ bệnh tậ của mình ngày một nặng, cô Ô ngoan ngoãn nghe lời bác sĩ trưởng khoa kia về nhà. Bất ngờ, ông Trịnh yêu cầu bệnh nhân cởi áo để dễ tìm các huyệt đạo, masage cũng hiệu quả hơn.

Thấy bệnh nhân có vẻ ái ngại, ông ta còn tắt đèn để bệnh nhân đỡ xấu hổ. Bệnh nhân kể lại, động tác xoa bóp của tay bác sĩ chỉ tập trung vào phần ngực, khi cô thắc mắc thì gã giải thích rằng massage quan trọng nhất là xoa chứ không phải bấm.
 
Lấy lý do bơm

Đến đây, gã bác sĩ già tiếp tục tự xưng là bản thân biết “cửu dương chân kinh”, có thể chữa bệnh bằng cách bơm dương khí. Vừa nói gã này vừa bắt nữ bệnh nhân ôm hôn mình để thực hiện "thủ thuật". Đến lúc này, cô Ô mới phát hiện mọi chuyện đã đi quá xa nên lập tức vùng dậy mặc quần áo bỏ đi. Chưa dừng lại, tay bác sĩ họ Trịnh còn cố tình chèo kéo nữ bệnh nhân làm bạn gái để chữa bệnh thường xuyên.

Vài ngày sau, gã tiếp tục nhắn tin và gọi điện dụ dỗ cô Ô. Vì quá bức xúc, người phụ nữ cùng bạn trai lập kế hoạch tố giác tay bác sĩ. Cô Ô. giả vờ đến nhà bác sĩ này điều trị rồi ghi âm, ghi hình làm chứng cứ rồi tố cáo lên bệnh viện chủ quản và cơ quan quản lý y tế trực thuộc.

Sau khi sự việc bị phát giác, tay bác sĩ họ Trịnh bị đình chỉ công tác, phục vụ điều tra. Chia sẻ với báo chí, người phụ nữ này cho biết sẽ kiên quyết khởi kiện và bắt bác sĩ Trịnh phải chịu trách nhiệm và xin lỗi cho hành động của mình. Còn nữ bệnh nhân phải nhập viện để điều trị tâm lý.
 
Bác sĩ gạ tình hành hung nữ thực tập sinh. Video: VTC14
 
 
Hà Ly (t/h)
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục