Nghệ sĩ Hồng Tơ nói gì sau 2 tháng bị bắt tạm giam vì tội đánh bạc

Nghệ sĩ Hồng Tơ bộc bạch những chia sẻ đầu tiên của mình sau 2 tháng bị bắt tạm giam vì tội đánh bạc
Văn Tùng Văn Tùng
Nghệ sĩ Hồng Tơ bộc bạch chia sẻ, sự việc là một nỗi ám ảnh quá lớn đối với cuộc đời ông. Mới đó đã 2 tháng trôi qua, nằm trong nhà giam, ông nếm đủ trái đắng của cuộc đời; không thể nào hình dung được những trái đắng phải trải qua trong suốt thời gian u buồn ấy.
 
Theo lời kể, Nghệ sĩ Hồng Tơ cảm thấy vô cùng đau lòng và bất ngờ, nó giống như sau một giấc ngủ dậy mọi thứ đã thay đổi theo cái cách tồi tệ nhất của cuộc đời minh.
 
“Trớ trêu một điều là tôi không hề hay biết điều gì, vì khi ở trong trại, mọi tin tức cũng như việc liên lạc với gia đình đều bị cắt hết”, Hồng Tơ chia sẻ.
 
Nghệ sĩ Hồng Tơ
 
Trong khoảng thời gian bị tạm giam, Showbiz có quá nhiều biến cố xảy ra làm nam nghệ sĩ này vô cùng hối tiếc. Đó là sự ra đi của nghệ sĩ Lê Bình cùng với nghệ sĩ Giang Châu. Hồng Tơ cảm thấy tiếc nuối vì không tham gia được đám tang của những người đã từng giúp đỡ ông trong những ngày đầu sự nghiệp.
 
Cũng theo đó, Hồng Tơ cho rằng biến cố của ông vẫn còn quá nhẹ nhàng so với sự ra đi của những người anh em từng trải với ông. “Nhìn chủ nhiệm Tần mất, bầu Xuân mất, cậu em bên đoàn cải lương thân thiết từ những ngày đầu đi hát cũng đi cùng trong một tháng, tôi nhận ra bạn bè ra đi quá nhiều. So với họ, "tai nạn" của mình dường như còn... quá nhỏ!”.
 
Mặc dù đã được trả tự do về với gia đình song ông vẫn còn cảm thấy mặc cảm. Tuy nhiên, ông luôn nhận được sự quan tâm, động viên từ những nghệ sĩ khác.
 
Theo đó, ngày 17/4, Công an quận Tân Phú (TP. HCM) bắt quả tang nghệ sĩ Hồng Tơ cùng 5 người khác đánh bài ăn tiền tại quán cà phê Nhớ Kỷ Niệm nằm trên đường Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú ( địa điểm này chính là nhà của nam nghệ sĩ Hồng Tơ).
 
Ngày 24/5, cơ quan Công an CSĐT TP.HCM hủy bỏ lệnh tạm giam đối với Nghệ Sĩ Hồng Tơ vì nhận định hành vi không không gây nguy hiểm cho xã hội, ông có địa chỉ cư trú rõ ràng và chưa có tiền án, tiền sự. Do đó, cơ quan điều tra cho phép danh hài Hồng Tơ tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú và phải có mặt làm việc khi được cảnh sát triệu tập.
 
 
Tùng Đinh (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục