Ngón tay của bạn tiết lộ những điều thú vị gì về bản thân?

Chỉ cần nhìn ngón tay thôi bạn cũng có thể khám phá rất nhiều điều thú vị về tính cách, con người thật của chính mình và những người xung quanh. Kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Phát hiện ra những điều mới mẻ thường rất thú vị. Đặc biệt khi đó còn là những điều thậm chí bạn còn chưa từng biết về bản thân mình. Tuy rằng độ chính xác không phải 100%, nhưng đừng quá lo lắng, bạn hãy thư giãn và coi đây như một bài test tính cách bình thường, đừng quá nghiêm túc mà áp dụng nhé!
 
Ngón tay của bạn tiết lộ những điều thú vị gì về bản thân?
 
Hóa ra, ngón tay còn tiết lộ rất nhiều điều bất ngờ về tính cách của bạn. Điều này có vẻ khá kỳ quái. Bí mật nằm ở ngón đeo nhẫn (ngón áp út) và ngón trỏ của bạn. Tuy nhiên, bài test này chỉ áp dụng cho nam giới vì độ dài của những ngón tay này cho thấy mức độ testosterone của họ. Có 3 loại A, B, C; bạn hãy chọn ngón tay giống với mình nhất rồi xem đáp án phía dưới.
 

A. Ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

 
Những người sở hữu ngón tay như vậy thường sở hữu vẻ ngoài rất đẹp trai. Họ quyến rũ và có thể hòa đồng với mọi người. Tuy nhiên, họ có vẻ hơi hung hăng hơn một chút và nhanh chóng chấp nhận rủi ro. Điều này cũng có nghĩa, những người này thường kiếm được nhiều tiền hơn so với đồng nghiệp và những người có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ.
 
 

B. Ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ

 
Ngón tay của bạn tiết lộ những điều thú vị gì về bản thân?
 
Đàn ông có đôi bàn tay này rất tự tin và thậm chí hơi dễ tự ái một chút. Những người này không gặp khó khăn khi phải ở một mình thường xuyên và họ không thích bị quấy rầy. Khi yêu, họ không thích mạo hiểm quá nhiều. Họ không phải là người thực hiện bước đầu tiên, thường không phải người chủ động.
 

C. Ngón đeo nhẫn và ngón trỏ có cùng độ dài

 
Đặc điểm này phần nào nói lên tất cả. Đàn ông có đôi bàn tay này là những người trung gian tốt, rất chung thủy và yêu thương. Với những người đàn ông sở hữu ngón đeo nhẫn dài bằng ngón trỏ, mọi thứ đều cân bằng với họ. Họ bình tĩnh và mọi thứ dường như chạy trơn tru, như thể tất cả đều có tổ chức.
 
Cách cầm điện thoại sẽ nói lên tính cách của bạn. Nguồn: Mobile City. 
 
 
Thùy Nguyễn (Theo Tips-and-tricks)

Tin nổi bật cùng chuyên mục