Cả làng biết ơn người đàn ông 'xì hơi' diệt muỗi, được trả lương trăm triệu để nghiên cứu độc quyền

Joe nổi tiếng với biệt tài "xì hơi" tiêu diệt muỗi, khiến mọi người kinh ngạc. Anh còn được một doanh nghiệp nguyện trả lương hàng trăm triệu USD để nghiên cứu độc quyền"sản phẩm" đặc biệt này.
Minh Tú Minh Tú
Theo thông tin trên tờ TalkofNaija, người đàn ông đó tên Joe Rwamirama, 48 tuổi, đến từ Kampala (Uganda). Anh ta cho biết, thức ăn nước uống của anh đều giống như bao người bình thường khác, nhưng tuyệt nhiên không có ruồi muỗi côn trùng gì dám bén mảng.
 
'Việc nhẹ lương cao': Người đàn ông chỉ cần xì hơi diệt luôn cả đàn muỗi
Anh Joe có khả năng đặc biệt, xì hơi diệt muỗi
 
Trả lởi trên TalkofNaija, Joe cho rằng:
 
"Thì mùi cơ thể của tôi cũng giống như bao anh đàn ông khác, tôi tắm rửa và trung tiện như mọi người. Tuy nhiên, cú xì hơi của tôi có thể giết mấy loại côn trùng bé nhỏ, đặc biệt là muỗi".
 
Tiếng tăm về cú xì hơi "chết chóc" của anh đã lan tỏa khắp vùng, chưa ai nhìn thấy anh bị muỗi đốt bao giờ cả!
 
'Việc nhẹ lương cao': Người đàn ông chỉ cần xì hơi diệt luôn cả đàn muỗi
 
Công dụng cú xì hơi của anh Joe được ví như thuốc diệt côn trùng
 
James Yoweri, một thợ cắt tóc trong vùng nói: "Anh ta nổi tiếng lắm, ai ai cũng biết về cú xì hơi có thể giết muỗi của Joe. Mỗi khi Joe đến chơi nhà là y như rằng bọn muỗi sẽ kéo nhau trốn hết".
 
Anh ta được người dân trong vùng nể trọng, và anh chỉ xì hơi khi phát hiện ra bọn muỗi sốt rét. Dân làng ghi nhận, việc Joe xì hơi đã trực tiếp làm giảm dịch bệnh này.
 
Một người đầu bếp còn cho biết: "Tôi biết đến khả năng đặc biệt của Joe và đã nhờ anh ấy đến đuổi muỗi quanh nhà. Joe cẩn thận hé van và khiến bọn ruồi muỗi rơi xuống chết lả tả".
 
Hiện, anh Joe đang được một doanh nghiệp tuyển dụng để về điều chế ra thuốc diệt côn trùng. Họ sẵn sàng trả mức lương hàng triệu USD để được nghiên cứu độc quyền về cú xì hơi trứ danh của anh. Trong khi đó, nhiều nhà khoa học tin rằng, khả năng đặc biệt của anh Joe là một dạng đột biến tiến hóa tự nhiên để chống lại dịch sốt rét.
 
Phía anh Joe xin phép được giữ kín về tên tuổi của doanh nghiệp nói trên, mà chỉ tự tin rắng: "Các bạn thử tưởng tượng, nếu chai Raid (thuốc diệt côn trùng) có mặt tôi mà xem!".
 
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục