Người đàn ông nghi ngáo đá đu bám cửa sổ tầng 20 khách sạn la hét rồi tự cắt “của quý”

Hàng trăm người dân hoảng hồn khi phát hiện một người đàn ông vắt vẻo bên cửa sổ tầng 20 của khách sạn Alacarte Đà Nẵng. Sau đó, người này còn tự chèo trở lại phòng rồi tự cắt “của quý”.
Thu Nga Thu Nga
Khoảng 21h ngày 27/11, ông T.P.Đ (42 tuổi, trú quận 9, TP.HCM) có biểu hiện ngáo đá nên đã đu bám vào cửa sổ một phòng trên tầng 20 của khách sạn Alacarte (đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) la hét om sòm. Đứng ở phía bên trong có một người đàn ông khác ra sức gọi người này trở lại nhưng không được.
 
Đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông la hét trên cửa sổ tầng 20
 
Sự việc khiến rất nhiều người rùng mình hoảng sợ. Ngay lập tức họ đã trình báo sự việc đến cơ quan Công an. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an TP Đà Nẵng đã huy động hàng chục chiến sĩ đến hiện trường thuyết phục người đàn ông này. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng còn trải sẵn phao hơi để phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.
 
Người đàn ông nghi ngáo đá đu bám cửa sổ tầng 20 khách sạn la hét rồi tự cắt “của quý”
Vị trí người đàn ông vắt vẻo và la hét
 
Sau đó ít phút, ông Đ. tự mình tìm đường quay lại căn phòng trên tầng thữ 20. Điều đáng nói, vào được trong phòng rồi ông ta tìm dao và tự cắt “của quý” của mình. Lực lượng chức năng sau đó đã tiếp cận được ông Đ. và ngay lập tức đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu.
 
Tại đây, ông Đ. được chuyển vào phòng cấp cứu để xử lý vết thương. Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn phản kháng hết sức mạnh mẽ, ông ta xô ngã y tá để leo lên lan can tầng 2 và tiếp tục la hét. Lực lượng chức năng đã phải đến khống chế. Đến khoảng 2h ngày 18/11, bệnh nhân này mới trở lại phòng bệnh để tiếp nhận điều tra.
 
Người đàn ông nghi ngáo đá đu bám cửa sổ tầng 20 khách sạn la hét rồi tự cắt “của quý”
Các bác sĩ đưa người đàn ông nghi ngáo đá đến bệnh viện cấp cứu
 
Sáng ngày 28/11, đại diện bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cho biết, hiện tinh thần bệnh nhân Đ. vẫn còn trong trạng thái kích động sau gần 6 giờ đưa vào điều trị.
 
Được biết, ông Đ. có biểu hiện ngáo đá là du khách đến từ TP.HCM. Người này đến thuê 1 phòng ở tầng 20 của khách sạn này từ 2 hôm trước.
 
Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
 
 
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục