Nhiễm độc mãn tính là gì: Nguyên nhân, loại và tính năng

Với nhiễm độc mãn tính, chúng ta phải có một hệ thống thực sự mạnh mẽ để loại bỏ và trung hòa độc tố.
Anh Cúc Anh Cúc
Ở Việt Nam trong cơ thể của nhiều người dân chúng ta sống ở các thành phố lớn và khu vực đô thị, nồng độ của các sản phẩm độc hại hầu như luôn vượt quá giới hạn cho phép. Với nhiễm độc mãn tính, chúng ta phải có một hệ thống thực sự mạnh mẽ để loại bỏ và trung hòa độc tố.
 
b93dau-dau12.jpg
Gan, thận, phổi và ruột hoạt động suốt ngày đêm để ngăn ngừa ngộ độc. Các cơ quan này luôn hoạt động trong một chế độ liên tục, vì ngay cả khi tiêu hóa thức ăn, các chất có hại được hình thành phải được xử lý kịp thời.
 
Nhiễm độc mãn tính của cơ thể, trái ngược với cấp tính (sau khi tiêu thụ một lượng lớn rượu hoặc thức ăn béo) tăng dần. Một số triệu chứng đau nhất định thường không xuất hiện ngay lập tức, ban đầu chúng thực tế không được biểu hiện. Thông thường, do nhiễm độc mãn tính như vậy, các bệnh viêm mãn tính khác bắt đầu phát triển. Để điều trị viêm, bác sĩ kê toa các chế phẩm dược phẩm cần thiết, từ đó góp phần gây ngộ độc cho cơ thể.
 
Để thoát khỏi tình trạng viêm, trước hết cần phải loại bỏ độc tố và làm sạch hoàn toàn cơ thể các chất cặn có hại. Sau đó, bạn có thể đạt được hiệu quả triệt để hơn trong điều trị bất kỳ bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính nào.
 
Làm thế nào để nhiễm độc mãn tính biểu hiện?
 
Dấu hiệu đầu tiên của căn bệnh này là sự yếu đuối và cảm giác lờ đờ. Trong trường hợp này, giấc ngủ trở nên khá nặng nề và ngay sau khi thức dậy, bệnh nhân không gặp phải sinh lực điển hình. Với căng thẳng về thể chất hoặc tinh thần, mệt mỏi xảy ra nhanh chóng. Nhiều người xung quanh thường đánh dấu sự nhầm lẫn và suy giảm trí nhớ của một người bệnh. Các triệu chứng khác có thể được phân biệt bằng sự giảm nhận thức của bất kỳ văn bản có thể đọc được.
 
rung-toc-tuoi-day-thi.jpg
 
Ngoài ra, những cơn đau âm ỉ và nặng nề trong đầu cũng có thể xuất hiện khi cần tập trung mạnh mẽ. Ở một số người, mồ hôi tăng lên rất nhiều, hoạt động tình dục giảm và sự thèm ăn giảm rõ rệt. Bệnh nhân ngoài chóng mặt, lưu ý hồi hộp, tóc trở nên giòn và phai màu. Hãy nhớ lại rằng các dấu hiệu của bệnh không xuất hiện cùng một lúc, nhưng xuất hiện dần dần với các triệu chứng gia tăng. Như một quy luật, các triệu chứng phát triển không rõ ràng về cường độ, và sau đó những người mới tham gia cùng họ.
 
Một người có thể dần dần quen với tình trạng sức khỏe không tốt của mình và không chú ý đến nó trong một thời gian dài, vượt qua cảm giác khó chịu. Ngoài cà phê buổi sáng và ly rượu buổi tối để tăng cường sức sống, các chế phẩm kích thích khác nhau được thêm vào. Tuy nhiên, tất cả các phương tiện hiện đại này cho hiệu quả tạm thời, trong khi nhiễm độc mãn tính tăng lên.
 
Các triệu chứng có thể được quy cho các biểu hiện của bệnh Dị ứng và viêm, cũng như sự suy yếu của các chức năng vận động. Sau khi làm việc chăm chỉ một thời gian, đau khớp và sưng có thể xuất hiện, và huyết áp có thể tăng nhanh. Sự căng thẳng thần kinh thực tế không được thể hiện, và thường sau một giấc ngủ dài, nó trở nên tốt hơn một chút. Trong tương lai, sức khỏe tổng thể bắt đầu xấu đi.
 
Tất cả các triệu chứng này chỉ cho thấy ngộ độc cơ thể đáng kể với các độc tố khác nhau. Các bác sĩ khuyên mọi người nên tiến hành giải độc cơ thể tế bào định kỳ để ngăn ngừa và loại bỏ việc giải độc cơ thể mãn tính.
 
IMG_5218.JPG
 
Các bác sĩ khuyên bạn nên chọn PECTIN COMPLEX - một chất bổ sung giải độc tự nhiên chất lượng cao, có ảnh hưởng cao từ Ukraine. Sau khi dùng sản phẩm này trong 1 tháng, bạn sẽ phục hồi hoàn toàn hoạt động và sức khỏe, bạn cảm thấy tốt hơn, năng lượng, sức sống và sức mạnh xuất hiện, cơn đau biến mất, giấc ngủ ngon được phục hồi và sự thèm ăn tuyệt vời xuất hiện.
 
Làm thế nào tôi có thể biết rằng cơ thể bị nhiễm độc?
 
Ngộ độc mãn tính xảy ra do ảnh hưởng có hệ thống trên cơ thể của các yếu tố gây hại hoặc sự kết hợp của chúng. Thông qua gan, thận, ruột, cơ quan hô hấp, các chất độc hại được loại bỏ khỏi cơ thể. Những cơ quan này dễ bị bệnh hơn.
 
Triệu chứng chính của ngộ độc vĩnh viễn là thờ ơ, mệt mỏi, suy nhược, suy yếu trí nhớ, chú ý.
 
Thông thường bệnh nhân đánh giá thấp sự nguy hiểm của các điều kiện, làm nặng thêm tình hình khi uống cà phê, rượu và hút thuốc hàng ngày. Nó chỉ ra một vòng luẩn quẩn - tác động của các chất độc hại tăng lên. Để tránh nhiễm độc, bạn cần uống PECTIN COMPLEX ít nhất trong 1 tháng, để xem xét lại chế độ ăn uống và lối sống.
 
Nguyên nhân và triệu chứng
 
Nguyên nhân gây nhiễm độc mãn tính:
 
1. Thói quen xấu: rượu, hút thuốc, nghiện ma túy.
 
2. Chế độ ăn uống sai: lạm dụng thức ăn nhanh, thực phẩm, formaldehyd chế biến.
 
3. Hóa trị ung bướu.
 
4. Làm việc trong các ngành công nghiệp nguy hiểm (trạm xăng, công nghiệp hóa chất).
 
5. Làm việc trong cuộc sống với hóa chất mà không có thiết bị bảo vệ cá nhân.
 
6. Sự hình thành mãn tính của độc tố sau chấn thương, bỏng.
 
7. Sống trong vùng ô nhiễm sinh thái.
 
8. Dùng thuốc lâu, quá liều.
 
9. Mỹ phẩm kém.
 
10. Bệnh truyền nhiễm ký sinh trùng mãn tính (helminosis).
 
photo-1-15636108276011527915291-crop-15636110521141923978829.jpg
 
Nếu bạn không giải độc kịp thời, đây là những hậu quả thường gặp nhất của ngộ độc mãn tính:
  • Bệnh gan, thận

  • Chảy máu nội tạng

  • Với nhiễm độc rượu: sự phát triển của chứng mất trí, tổn thương não,

  • Bệnh đường hô hấp,

  • Các bệnh về đường tiêu hóa: viêm dạ dày, loét dạ dày,

  • Rối loạn chuyển hóa,

  • Thiếu máu,

  • Sốc độc truyền nhiễm,

  • Chết.

Phòng chống nhiễm độc:
 
1. Khi làm việc với các chất độc hại ở nơi làm việc và trong cuộc sống hàng ngày, hãy sử dụng thiết bị bảo vệ cá nhân.
 
2. Dùng PECTIN COMPLEX ít nhất hai lần mỗi năm. Mỗi đợt thải độc bằng PECTIN COMPLEX kéo dài trong 1 tháng.
 
3. Mua mỹ phẩm từ các nhà sản xuất đã được chứng minh.
 
4. Uống nước sạch, ăn thực phẩm được xử lý nhiệt.
 
5. Giữ thuốc, hóa chất tránh xa trẻ em.
 
6. Trong thời gian tiết lộ, dành điều trị một bệnh.
 
7. Quan sát liều lượng thuốc.
 
8. Từ bỏ thói quen xấu.
 
9. Để tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện sức khỏe tổng thể, hãy sử dụng các phương pháp truyền thống: thuốc sắc hồng, thảo dược.
 
10. Dùng theo chỉ định của bác sĩ phức hợp vitamin, khoáng chất.
 
Hầu hết các nhiễm độc mãn tính được điều trị tại nhà bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, từ chối các thói quen xấu. Sau khi loại bỏ các triệu chứng, tâm trạng tích cực, sức sống và sự thèm ăn tốt trở lại với bệnh nhân.
 
IMG_5272.JPG
 
Tại sao chọn PECTIN COMPLEX mà không phải là một chất bổ sung sức khỏe khác để giải độc cơ thể?
 
1. PECTIN COMPLEX là sản phẩm 100% tự nhiên - chứa pectin củ cải đường và bột pectin táo.
 
2. Thành phần cơ bản của PECTIN COMPLEX là pectin củ cải đường. Các nhà khoa học Ukraine đã phát triển một công nghệ độc đáo về sản xuất pectin củ cải đường. Pectin như vậy có các thuộc tính phức tạp và liên kết tốt nhất, và như một chất tự nhiên giải độc không có chất tương tự trên thế giới. Các nghiên cứu cho thấy rằng trong tất cả các loại pectin (táo, cam quýt và củ cải đường) - pectin củ cải đường có khả năng tạo phức tốt hơn gấp ba lần và khả năng liên kết các kim loại độc hại. Các nhà khoa học Nhật Bản thừa nhận rằng pectin củ cải đường là cách hiệu quả nhất để giải độc.
 
3. PECTIN COMPLEX có hiệu quả làm sạch cơ thể khỏi độc tố, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hạt nhân phóng xạ và các chất ô nhiễm hóa học dai dẳng khác mà không loại bỏ các khoáng chất thiết yếu. PECTIN COMPLEX chính thức được Bộ Y tế Ukraine và Việt Nam khuyến nghị cho những người sống ở khu vực bị ô nhiễm để giải độc và phòng ngừa toàn thân nếu các bệnh phụ thuộc vào môi trường. Sản phẩm này được phép cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú.
 
4. Các nghiên cứu lâm sàng được thực hiện với sự cộng tác của Viện Y học Nghề nghiệp Ukraine đã chứng minh hiệu quả cao và an toàn của việc bổ sung giải độc chế độ ăn uống PECTIN COMPLEX.
 
5. Chất lượng sản xuất của Châu Âu.
 
PECTIN COMPLEX - sức mạnh của thải độc tự nhiên!
 
Cao Thuyên

Tin nổi bật cùng chuyên mục