Nhôm đúc Phúc Lộc Thọ: Trẻ nhưng khác biệt

Với những kinh nghiệm và công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến. Nhôm đúc Phúc Lộc Thọ dựng lên cho mình một thương hiệu trên thị trường xây dựng cao cấp, từ đó tạo cho mình một vị thế riêng: Trẻ nhưng khác biệt.
Đức Thanh Đức Thanh
Tiên phong trong sử dụng công nghệ mới
 
Từng là một kỹ sư đồ họa xây dựng, có nhiều năm công tác trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình sang trọng và nhiều chuyến đi học tập kinh nghiệm từ các nước Á, Âu, ông Hồ Văn Thọ đã vận dụng mối quan hệ điện tử thương mại và nhận chuyển giao dây chuyền công nghệ, đồ án sản xuất các cấu kiện nhôm đúc nguyên khối từ nước bạn. Từ những thiết bị hiện đại như công nghệ đúc chân không đã tạo nên một thương hiệu đặc biệt về chất lượng và đẳng cấp.

Doanh nhân trẻ Hồ Văn Thọ bên đứa con tinh thần của mình.
 
Với dây chuyền chuyển giao công nghệ từ xứ sở kim chi, những sản phẩm được ông tạo ra có bề mặt nhẵn, láng mịn, bên trong không bị rỗ khí, nhôm được lấp đầy vào trong khuôn mẫu, sản phẩm đúc ra không phải làm nguội, rút ngắn thời gian chế tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó đã tạo nên thương hiệu cho nhôm đúc Phúc Lộc Thọ.
 
Với công nghệ hiện đại, nhôm đúc Phúc Lộc Thọ đã tạo cho mình một vị thế khác biệt so với những cơ sở khác.
 
Thị trường cổng nhôm đúc đang ngày càng phát triển lớn mạnh với sự ra đời của nhiều thương hiệu mới, nhưng Phúc Lộc Thọ vẫn giữ được những thế mạnh và tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của mình. “Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tin cậy với những sản phẩm tinh tế và đẳng cấp. Mỗi năm, chúng tôi thi công hàng trăm công trình trên khắp cả nước. Đó chính là thành công của chúng tôi, sắp tới chúng tôi sẽ đầu tư ra nước ngoài, mở xưởng sản xuất bên nước bạn Lào và mở rộng thị trường trên toàn lãnh thổ”, ông Thọ chia sẻ đầy tự hào.
 
Danh sách khách hàng đẳng cấp nối dài là vị thế của tương lai

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm gần 100 con người vận hành cho bộ máy phát triển. Những bộ sản phẩm ấn tượng và dấu ấn trên mỗi công trình đã làm nên bản sắc riêng và thương hiệu khác biệt của Phúc Lộc Thọ. Cũng từ đó, danh sách khách hàng được nối dài và vươn ra rộng khắp.  

Một trong những sản phẩm khác biệt của nhôm đúc Phúc Lộc Thọ
 
“Để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đẹp đòi hỏi người làm ra sản phẩm phải thực sự đặt tâm huyết của mình vào đó, phải coi đó là đứa con tinh thần của mình, trước khi nghĩ đến việc bán hay thương mại hóa. Trong quá trình tạo ra sản phẩm, các nghệ nhân lành nghề và đội ngũ thiết kế của Phúc Lộc Thọ luôn đặt cái tâm, cái hồn của mình trong mỗi họa tiết hoa văn”. Chính điều đó đã tạo nên những sắc thái, cá tính riêng biệt cho mỗi sản phẩm mà không phải đơn vị nào cũng làm được. “Đây chính là sự khác biệt”, ông Thọ khẳng định.
 
Anh Thái - chủ cơ sở karaoke Vertu (Vinh – Nghệ An) cho biết: "sử dụng sản phẩm nhôm đúc Phúc Lộc Thọ tôi thấy rất hài lòng. Sản phẩm đẹp và đẳng cấp, nhìn chất. Tạo được phong cách và dấu ấn riêng”.
 
Anh Nhân - thuộc Tân Châu Phát Group Quảng Bình chia sẻ: “thật ra mình nghe anh em bạn bè giới thiệu thì xem sản phẩm qua mạng xã hội, rồi từ đó hợp tác. Nhưng phải công nhận sản phẩm nhôm đúc của Phúc Lộc Thọ đẹp và đẳng cấp, thi công cho gia đình tôi xong anh em bạn bè ai cũng trầm trồ khen ngợi”.

Sản phẩm không đơn giản là từ máy móc hiện đại mà ở trong mỗi sản phẩm đều có cái tâm của người thợ điêu khắc.
 
Chia sẻ về chiến lược phát triển sắp tới của nhôm đúc Phúc Lộc Thọ, ông Thọ cho biết: “trong bối cảnh thị trường nhôm đúc đang ngày càng phát triển như hiện nay, để tạo ra sự khác biệt và cạnh tranh lành mạnh, cái đầu tiên là chúng ta phải biết luôn đổi mới và chuyển giao công nghệ từ các nước phát triển tiên tiến, đào tạo bài bản cho đội ngũ nhân công, đảm bảo đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tâm, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Phúc Lộc Thọ cũng đang đẩy mạnh các hoạt động truyền thông để người dân biết đến sản phẩm của mình nhiều hơn”, ông Thọ khẳng định”.
 
Thông tin liên hệ:
 
Giám đốc Hồ Văn Thọ 
 
ĐT: 0949987686 - hoặc 0915 22 66 77 (Mr  Lê Huệ)
 
 
Cơ sở 1: Xưởng sản xuất: Xóm 2, xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Cơ sở 2: Đường N3 KCN Nam Cấm - huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Thiên Trí
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục