Những cuốn sách hay truyền cảm hứng tích cực cho bạn

Những cuốn sách hay có thể thay đổi cách sống, cải thiện tinh thần và có những định hướng đúng đắn trong sự nghiệp của chính bạn. Sau đây là 7 cuốn sách hay truyền cảm hứng tích cực hay nhất 2018, hãy cùng theo dõi.
Anh Cúc Anh Cúc
Top 7 cuốn sách hay truyền cảm hứng tích cực trên thư viện Ebook Waka
 
1. 7 thói quen của người thành đạt
 
Tác giả: Sean Covey
 
Đánh giá: 4.96/5
 
Cuốn sách sẽ giúp bạn có những cái nhìn tích cực và mới mẻ hơn về những thói quen trong cuộc sống. Tác giả chỉ ra 7 thói quen có thể khiến các bạn trẻ có thể thay đổi cả cuộc đời bởi những gì chúng ta có được trong cuộc đời đều bắt nguồn từ những thói quen. Thói quen tốt giúp bạn thành công và hạnh phúc. Thói quen xấu cản trở, phá hỏng sự phát triển của bạn.
 
 
2. Suy nghĩ và làm giàu
 
Tác giả: Napoleon Hill
 
Đánh giá: 5.00/5
 
Cuốn sách là một cẩm nang gồm các nguyên lý để có được sự thịnh vượng và độc lập về tài chính. Tác giả đã nghiên cứu dựa trên 40 doanh nghiệp hàng đầu để lý giải tại sao một số người lại có thể thành đạt trong khi những người khác ở những hoàn cảnh tương tự lại không thể thành công. Cuốn sách sẽ cho bạn cái nhìn tích cực hơn về những ý định làm giàu đang xuất hiện.
 
 
3. Đánh thức con người phi thường trong bạn
 
Tác giả: Anthony Robbins
 
Đánh giá: 4.92/5
 
Cuốn sách là những nguyên tắc đã được tác giả nghiên cứu về việc thay đổi nhận thức sẽ khiến con người bạn bộc lộ hết những phẩm chất phi thường nhất. Cuốn sách cũng hướng dẫn bạn để xác định những cảm xúc nào củng cố thêm sức mạnh, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần, và cách tận dụng cả hai loại theo hướng có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” trong bạn nhất định sẽ được đánh thức.
 
 
4. Mặc kệ nó, làm tới đi
 
Tác giả: Richard Branson
 
Đánh giá: 4.89/5
 
Cuốn sách giúp bạn tự tin, sáng tạo và có cái nhìn lạc quan hơn về mọi vấn đề thông qua những câu chuyện và trải nghiệm đầy mới mẻ, thú vị của một trong những tỷ phú hàng đầu nước Anh. Cuốn sách sẽ là một động lực to lớn để bạn nghĩ khác đi về cuộc sống thông qua vị tỷ phú ngay từ nhỏ đã mắc bệnh khó đọc.
 
 
5. Phớt lờ tất cả & bơ đi mà sống
 
Tác giả: Hugh Macleod
 
Đánh giá: 4.89/5
 
Cuốn sách có tác dụng truyền cảm hứng cực hiệu quả, đặc biệt là những ai đang có mong muốn thúc đẩy cuộc đời mình rẽ sang một hướng đi thú vị hơn. Cuốn sách là những lời giãi bày về những lần thất bại, những pha sấp mặt và đồng thời là những vinh quang mà tác giả đã trải qua trong đời, từ đó bạn đọc sẽ có cái nhìn khác về cuộc sống.
 
 
6. Nghĩ ngược lại và làm khác đi
 
Tác giả: Paul Arden
 
Đánh giá: 5.00/5
 
Nếu ai dám thay đổi, dám thách thức bản thân, thì quyển sách này sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Tác giả chỉ ra cái tích cực trong cái tiêu cực, bạn không nên đi theo số đông, mà nên đi ngược lại với dòng người. Cuốn sách đêm lại một cái nhìn hoàn toàn khác biệt trong suy nghĩ thông thường của chúng ta mà ở đó sống tích cực sẽ khiến bạn nhẹ nhàng hơn, thành công hơn.
 
 
7. Đi tìm lẽ sống
 
Tác giả: Viktor Emil Frankl
 
Đánh giá: 4.87/5
 
Cuốn sách viết về sự sinh tồn trong cuộc sống. Cuốn sách kể về chính cuộc đời của tác giả. Ông đã trải qua khoảng thời gian chịu nhiều nghiệt ngã trong trại tập trung và trại hủy diệt của Đức quốc xã. Điều kỳ diệu là ông đã sống sót. Nhưng trong Đi Tìm Lẽ Sống, tác giả ít đề cập đến những khó nhọc, đau thương, mất mát mà ông đã trải qua, thay vào đó ông viết về những nguồn sức mạnh đã giúp ông tồn tại.Qua Đi tìm lẽ sống,chúng ta có thể tìm và nhận ra được ý nghĩa cuộc sống cho chính mình từ đó sẽ có suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống.
 

Để tìm đọc những cuốn sách này, xin mời chuyển Thư viện Sách nghệ thuật Sống
 
Nếu cuộc sống không được như bạn nghĩ, nếu ước mơ vẫn còn dang dở thì bạn không việc gì phải tuyệt vọng giang dở. Yếu tố quan trọng nhất để thành công chính là suy nghĩ tích cực. Mong Top 7 cuốn sách truyền cảm hứng tích cực sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều hơn về cuộc sống.
 
Minh Nguyệt

Tin nổi bật cùng chuyên mục