Những cuốn sách hay về kinh doanh bạn nên đọc

Bạn là người đam mê kinh doanh? Bạn muốn thành công trong lĩnh vực này? Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Top 5 cuốn sách hay về kinh doanh dưới đây sẽ là gợi ý hay cho bạn.
Anh Cúc Anh Cúc
Top 5 cuốn sách hay về kinh doanh bạn nên đọc trên thư viện sách EBook Waka
 
1. Quốc gia khởi nghiệp
 
Tác giả: Dan Senor - Saul Singer
 
Đánh giá: 4.85/5
 
Nếu bạn muốn biết làm thế nào để khởi nghiệp thành công thì Quốc gia khởi nghiệp là cuốn sách hay về khởi nghiệp bạn nên đọc. Cuốn sách là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.
 
 
2. Những người giàu có nhất thành Babylon
 
Tác giả: George S. Clason
 
Đánh giá: 4.92/5
 
Đọc sách tại: Waka.vn
 
Cuốn sách đưa chúng ta trở về Vương quốc Babylon cổ đại, nơi nuôi dưỡng những những lý cơ bản về tài chính mà đến bây giờ con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới. Cuốn sách là những câu chuyện ngụ ngôn chứa đựng bí quyết thành công và làm giàu đã được kết tinh qua hàng thập kỷ. Tác giả đã gửi gắm những lời khuyên bổ ích không chỉ giúp chúng ta biết cách sử dụng tiền mà còn đưa ra những cách để kiếm ra tiền. Đây cũng là một cuốn sách nổi tiếng về kinh doanh mà nhiều bạn trẻ yêu thích.
 
 
3. 7 thói quen để bạn trẻ thành đạt
 
Tác giả: Sean Covey
 
Đánh giá: 4.96/5
 
Đọc sách tại: Waka.vn
 
Cuốn sách là 7 thói quen có thể khiến các bạn trẻ có thể thay đổi cả cuộc đời bởi những gì chúng ta có được trong cuộc đời đều bắt nguồn từ những thói quen. Thói quen tốt khiến chúng ta hạnh phúc và thành công và ngược lại thói quen xấu sẽ cản trở, phá hỏng sự phát triển của bạn. Thông qua những câu chuyện, tác giả cho chúng ta thấy một cuộc sống công bằng, trung thực, cống hiến và tự trọng là những nguyên tắc hàng đầu giúp chúng ta phát triển toàn diện về mặt nhận thức cũng như sáng tạo trong cuộc sống.
 
 
4. Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon
 
Tác giả: Brad Stone
 
Đánh giá: 5.00/5
 
Đọc sách tại: Waka.vn
 
Cuốn sách chỉ rõ cho chúng ta thấy cách Amazon đã trở thành một đế chế hùng mạnh như thế nào qua tay của người cha đẻ là Jeff. Thông qua những câu chuyện về triết lý kinh doanh, cách điều hành hoạt động Amazon của Jeff, tác giả đã chỉ ra cho chúng ta thấy những cái lạ trong cách phát triển để tạo ra cái chất riêng của Amazon. Đây thực sự là một cuốn sách hay nên đọc về một nhà kinh doanh nổi tiếng bậc nhất trên thế giới.
 

5. Khác biệt để bứt phá
 
Tác giả: Jason Fried, David Heinemeier Hansson
 
Đánh giá: 4.80/5
 
Đọc sách tại: Waka.vn
 
Khác biệt để bứt phá chỉ cho bạn một phương thức vô cùng dễ dàng để bạn gặt hái thành công. Đó chính là đừng nói nữa mà hãy bắt tay vào làm việc luôn đi. Thành công sẽ không từ tìm đến với bạn khi bạn chỉ nói về nó mà thành công chỉ đến với bạn khi bạn bắt tay vào thực hiện nó, đây chính là những thông điệp mà tác giả muốn gửi đến đọc giả. Khác biệt để bứt phá là cuốn sách thực tiễn tuyệt vời dành cho những ai đã và đang mơ ước đến việc tạo dựng một thứ gì đó bằng chính sức mình.
 
 
Tham khảo và đọc những cuốn sách về kỹ năng kinh doanh tại tủ sách Ebook: Kỹ năng kinh doanh
 
Muốn thành công thì phải trải qua thử thách, khó khăn rồi vấp ngã và thất bại, vì vậy bạn phải rèn luyện để có được một bản lĩnh để chống lại tất cả điều đó. Đặc biệt, ở trong lĩnh kinh doanh bạn lại càng phải cần học tập nhiều hơn để tôi luyện bản thân vững vàng hơn để tiến đến con đường thành công của bản thân.
 
Minh Nguyệt

Tin nổi bật cùng chuyên mục