Những cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn không thể bỏ qua

Sau đây là những cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn không thể bỏ qua.
Anh Cúc Anh Cúc
Top 5 cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn không thể bỏ qua trên thư viện Ebook Waka
 
1. Tư duy tích cực tạo thành công
 
Tác giả: W. Clement Stone
 
Đánh giá:4.95/5
 
Cuốn sách trình bày cách vận dụng nguyên tắc PMA nhằm "giải thoát" bạn khỏi các vướng bận tinh thần và hướng đến mục tiêu bằng sự kiên trì và hành động tích cực.Với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, tác giả đã nêu bật nên những cách tư duy, suy nghĩ để độc giả có những cái nhìn khác về việc tư duy tích cực sẽ giúp bạn thành công trong cuộc sống. Cuốn sách sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ vốn có của mình về tư duy vốn có trong cuộc sống.
 
 
2. Chiến thắng con quỷ trong bạn
 
Tác giả: Napoleon Hill
 
Đánh giá:4.92/5
 
Cuốn sách là cuộc trò chuyện của chính tác giả với con quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó. Tác giả sẽ cho chúng ta thấy những góc khuất ở sâu bên trong tư duy của con người, có những suy nghĩ chúng ta không thể kiểm soát trước đó sẽ được tác giả hé lộ và đưa ra cách giải quyết.
 
 
3. QBQ! Tư duy Thông minh
 
Tác giả: John G. Miller
 
Đánh giá: 4.92/5
 
Cuốn sách là một công cụ giúp bạn nhận diện giá trị thực sự của mình, dám nhìn thẳng vào trách nhiệm của bản thân từ trong suy nghĩ để vạch ra những phương hướng hành động thật thông minh. Bạn sẽ không còn phải lo âu, bối rối hay hoang mang vì những câu hỏi không lời giải đáp về những vướng mắc mà mình gặp phải trong công việc và cuộc sống. Bằng việc làm theo những hướng dẫn của tác giả trong cuốn sách bạn sẽ tìm ra được cách thức để tư duy một cách thông minh nhất.
 

4. Cách sống - từ bình thường trở nên phi thường
 
Tác giả: Inamori Kazuo
 
Đánh giá: 4.91/5
 
Cuốn sách là kinh nghiệm đúc rút từ chính cuộc đời của tác giả về những từ tưởng và cách sống. Trải qua rất nhiều thăng trầm trong hành trình phát triển sự nghiệp của mình, tác giả đã tiếp xúc, làm việc với rất nhiều người để rồi rút ra một triết lý về cách sống. Lẽ sống qua cái nhìn của tác giả không phải là cái gì xa vời mà là những điều giản đơn, những giá trị gần gũi hay những thói quen hằng ngày: "những nguyên tắc đạo đức chân phương".
 

5. Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao
 
Tác giả: John Mason
 
Đánh giá: 4.90/5
 
Cuốn sách nổi tiếng về thay đổi suy nghĩ nói với chúng ta cách trân trọng những tài năng đặc biệt của mình để trở thành chính con người mình, không cần phải ghen tị, so sánh với bất kỳ ai. Bởi lẽ, Thượng Đế khi tạo ra bạn đã cho bạn một sứ mệnh và không ai khác có thể hoàn thành điều đó tốt hơn chính bạn. Và bạn chẳng cần phải hoàn hảo đâu, bạn chỉ cần sống cho đúng với bản chất của con người mình, sống tốt và lương thiện.
 

Suy nghĩ của bạn có thể giúp bạn thành công nhưng nó cũng có thể khiến bạn thất bại những việc bạn phải làm chính là suy nghĩ tích cực hơn, thông minh hơn để bản thân không bị áp lực do chính mình tạo ra. Mong rằng những cuốn sách thay đổi thay đổi cuộc sống có thể giúp bạn nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống.
 
Nguồn Waka.vn
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục