Những món ngon Hàn Quốc mà khách nước ngoài cực thích

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những những món ngon hàn quốc mà khách nước ngoài cực thích
Bích Hồng Bích Hồng
Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những món ngon Hàn Quốc mà khách nước ngoài cực thích
 
1. Shin seon no
 
Cái tên “shin sheon ro” là tên của loại bát độc đáo, có nghĩa là "làm cho miệng dễ chịu". Những ai ăn rồi hoặc đã xem tivi thì sẽ biết nó là món được cho lên nồi nóng và liên tục đun nóng (giống lẩu Việt Nam). Thức ăn không bao giờ nguộ nên  có thể duy trì được hương vị tốt nhất .
 
 
 
 
2. Ku Jeol Pan (Khay 9 món)
 
8 Ô khay xung quanh đựng 8 món ăn khác nhau, ô khay giữa là bánh mì trong rất đẹp mắt. Khi ăn phải cuộn món phụ vào bánh mì, nếu nhà hàng nào không biết Cách làm bánh sẽ bở và không ngon rất khó ăn. Khay 9 món này là 'sơn mài' nên có tính mỹ thuật.
 
3. 떡갈비(tteokgalbi – sườn bánh gạo)

 
Sườn bánh gạo thường được nấu trong một cái chảo, cho đủ gia vị vào ướp rồi nướng hoặc cho trực tiếp lên khi nướng. Miến thịt sườn sẽ có mùi vị thom ngon theo nước sốt gia vị.

 


4. 산적(sanjeok, thịt xiên hàn quốc)

Khác với Việt Nam  1 chút về kích thước và cách nướng
5. 칼국수 (kalguksu – phở hàn quốc)
 
Món phở này được cho là có nguồn gốc từ thành phố Gongju, tỉnh Chungcheong. Bột được cắt bằng dao, cho vào súp, luộc, và sau đó chế biến thành các món ăn. Trên thực tế, truyền thống thực phẩm Hàn Quốc nói rằng thực phẩm bột là rất quý. Vì vậy, loại kkuksu này cũng xứng đáng là một giải thưởng về ẩm thực
 
 
 
6. 보쌈(bossam)
 
Nó là một loại thịt được nấu chín không có mùi và cắt thành thịt lợn, và nó có vị cay như ớt và kim chi nóng, và nó được ăn với rau diếp. thường được chọn làm món dã ngoại

 
7. 족발 (chân giò)
 
Đó là một món ăn được chọn làm món dã ngoại giống với .
Người ta nói rằng gelatin rất tốt cho việc làm đẹp da vì nó rất giàu ở vùng 1. Chân lợn được nấu chín như nước sốt và nấu chín ở dạng thái lát. 
 
 
 
8. 닭볶리탕(닭감자조림 . 닭볶음탕) (Gà xào khoai tây)
 
Thịt gà, khoai tây và các loại rau khác nhau được nấu với gia vị cay hoặc nấu với nước nóng. 
 
 
9. 떡 (bánh gạo)
 
 Bánh gạo là một món ăn truyền thống truyền thống của Hàn Quốc được làm bằng cách nghiền và nghiền bột ngũ cốc. Bánh gạo Hàn quốc không giống bánh Mochi của Nhật nhé. Bánh Mochi làm từ gạo nếp. Bánh gạoHàn quốc làm từ cac loại ngũ cốc, gạo và 1 ít gạo nếp. Có nhiều loại bánh gạo, nên o đây mình chỉ giới thiệu Bánh baekseol, bánh mật ong, bánh cầu vồng và bánh gạo ngọt...
 
 
 
10. 식혜 (nước gạo ngọt)
 
 
11. 비빔밥(cơm trộn)
 
 
 
12. 잡채 (japchae)
 
 Đó là một loại nổi tiếng với truyền thống sâu sắc và rất nhiều tổ tiên của nó, vì vậy nó đã xuất hiện trong cuốn sách nấu ăn ngon nhất của Hàn Quốc. Nó thường được sử dụng như một thực phẩm dùng trong lễ hội.
 
 
13. 불고기 (bulgogi)
 

Nói chung, đây là món được chế biến bằng cách cắt lát mỏng 'thịt bò', sau đó đun sôi trong nước sốt và chiên.
 
 
14. 갈비구이 (sườn nướng)
 
Sườn là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Theo hồ sơ, vào năm 1941, Lee Gwi-kwo bắt đầu truyền bá cửa hàng "Changchun Klitschko" ở Suwon cùng một lúc. Người ta cho rằng nó nổi tiếng với món sườn Suwon. Sườn nướng theo nghĩa đen có nghĩa là một món sườn hoặc lát thịt lợn hoặc thịt bò được tẩm ướp hoặc sống. (Bụng thịt lợn cũng được sản xuất tại Hàn Quốc đầu tiên và ăn và thương mại hóa, nhưng nó không được gọi là thực phẩm truyền thống.
 
 
15. 탕평채 (tangpyeongchae)
 
Nó được đặt tên là 'Tangpyeongchae' vì nó xuất hiện lần đầu tiên tại địa điểm thảo luận về Tangyeongjeon trong thời kỳ vua Yeongjo. Cheongpungmu, một loại thực phẩm đặt rau, giấm và nước tương (có thể không được đưa vào) trong một bắp cải xanh
 
 
 
16. 비빔국수 (mỳ trộn)
 
Là món mỳ trộn theo đúng nghĩa. Cho nhiều loại rau vào mì và mì luộc với bột ớt đỏ và bột tiêu nóng. (Cũng có một nơi bạn đặt nước dùng kim chi theo sở thích của bạn)
 
 
 
17. 냉면 (naengmyeon)
 
Thực phẩm độc đáo của Hàn Quốc, được chế biến bằng cách cắt bề mặt súp nước dùng lạnh.
Lý do tại sao nó dai là vì nó sử dụng kiều mạch. Nên dùng nó vào mùa hè thôi 
 
 
 
18. 수란 (a poached egg)
 
Đơn giàn là món trứng luộc .
 
 
 
19. 완자탕 (wanjatang)
 
Món này là một hương vị tuyệt đẹp từ xa xưa thường dùng cho các vị vua. 
Ở đây, quả bóng là hỗn hợp thịt bò và đậu phụ. 
 
 
20. 된장찌개 (súp teon jang)
 
Là món gồm hải sản luộc với nhiều loại rau và hải sản khác nhau như sò ốc. 
Đây là một trong những thực phẩm phổ biến nhất của Hàn Quốc hiện nay,
Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng làm món này
 
 
 
21. 김치찌개 (súp kim chi)
 
Kim chi cải thảo Trung Quốc là một món ăn độc đáo của Hàn Quốc được chế biến bằng cách loại bỏ nước, rang với thịt lợn, cơm sôi và luộc với rau. Trong quá trình làm, thêm chungkukjang và điều chỉnh các thành phần trong một thời gian.
 
 
 
22. 백김치 (kim chi trắng)
 
Không sử dụng bột ớt đỏ, chỉ dùng kim chi trắng. Sạch và thơm
 
 
23. 동치미 (dongchimi)
 
Sau khi muối toàn bộ trong một thời gian ngắn, thêm nhiều nước dùng và kim chi tre
Sự kết hợp vị ngọt của củ cải với hương vị mát lạnh của bụng, và làm cho miệng của bạn mát mẻ. 
 
 
24. 한과 (Bánh Hàn)
 
Bánh này thường dùng trong các ngày lễ.
 
 
 
25. 화전 (bánh hoa)
 
Đặt bột gạo nếp trong một hình dạng nhào mỏng, đặt nó trong một hình tròn và đặt nó lên trên một bông hoa của một bông hoa theo mùa và nướng nó. Đây là một trong số ít "thực phẩm ăn mắt" ở Hàn Quốc. Tôi không biết mùi vị. Tôi đã từng chỉ ăn một lần khi còn học mẫu giáo. Tôi không biết nó sẽ có hương vị gì nếu tôi vừa xoa vừa ăn. Tôi từng là một món tráng miệng.
 
 
 
26. 추어탕 (chueotang – canh cá thu)
 
 
27.김치 (Kimchi)
 
 
Hồng Vân

Tin nổi bật cùng chuyên mục