Những truyện ngôn tình hay nhất bạn không thể bỏ qua

Nói đến truyện ngôn tình thì có vô vàn truyện hay. Tuy nhiên có những cuốn truyện bạn không thể bỏ qua nếu đã là một một ngôn tình. Sau đây là top truyện ngôn tình hay bạn không thể bỏ qua.
Anh Cúc Anh Cúc
Top 4 truyện ngôn tình hay nhất trên thư viện sách Ebook Waka
 
1. Anh có thích nước Mỹ không?
 
Tác giả: Tân Di Ổ
 
Đánh giá: 4.90/5
 
Anh có thích nước Mỹ không của Tân Di Ổ là một trong những tác phẩm ngôn tình được nhiều người tìm đọc nhất. Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật tên Trịnh Vy- một cô gái vô tư, cuộc sống dường như không có gì khiến cô phải buồn. Nhưng cả 2 mối tình sâu đậm nhất của cô đều ra đi và đến nước Mỹ xa xôi và không cho cô một lời hẹn ước. Để rồi khi gặp mặt bất kỳ người đàn ông nào cô cùng hỏi: Anh có thích nước Mỹ không?. Câu chuyện về hành trình đi tìm và lựa chọn tình yêu của Trịnh Vy sẽ khiến bạn có thêm được nhiều điều mới mẻ trong tình yêu.
 
 
 
2. Hóa ra anh vẫn ở đây
 
Tác giả: Tân Di Ổ
 
Đánh giá: 4.91/5
 
Câu chuyện xoay quanh Trình Tranh và Vận Cẩm - đôi bạn học cùng lớp cấp 3. Hai người chẳng những chưa bao giờ là một đôi thanh mai trúc mã mà còn là một cặp khác xa nhau về mọi mặt. Anh chàng Trình Tranh giỏi giang, nổi bật, được chú ý trong lớp bao nhiêu thì cô nàng Vận Cẩm nhạt nhòa, sống kín đáo và khép kín bấy nhiêu. Chẳng ai có thể ngờ được rằng chỉ vì một ánh mắt nhìn khi đi lướt qua nhau ở hành lang lớp học mà lại làm trái tim anh chàng công tử Trình Tranh kia ngã gục trước một Vận Cẩm hết sức bình thường.Tình yêu cuồng nhiệt, đôi khi là mù quáng, sự đau đớn, lìa xa, hạnh phúc, khổ đau cùng đan xen và được thể hiện vô cùng độc đáo, ấn tượng dưới ngòi bút của nữ nhà văn Tân Di Ổ.
 

3. Sẽ có thiên thần thay anh yêu em
 
Tác giả: Minh Hiểu Khê
 
Đánh giá: 4.81/5

Cuốn truyện là một một những tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng nhất của nhà văn Minh Hiểu Khê. Câu chuyện xoay quanh chuyện tình yêu 2 nhân vật Mễ ÁI và Doãn Đường Diệu. Mễ Ái là một cô gái yếu ớt, hiền lành, nhu mì. Doãn Đường Diệu là một công tử thiếu vắng tình thương mà lớn lên, trở thành một chàng trai “bad boy” chính hiệu. Anh đập phá, anh ăn chơi, anh mang bên ngoài vẻ hào hoa và bên trong là một trái tim cô đơn, khó ai có thể đến gần. Mễ Ái tiếp cận Doãn Đường Diệu, cô tỏ ra say mê anh, quỵ lụy anh, một lòng yêu anh, nhưng lý do thực sự để cô muốn ở bên anh, muốn chăm sóc cho anh vì một lý do: Trái tim của người con trai ngày xưa cô yêu – Bùi Dực, đang nằm trong ngực trái của Doãn công tử, cô tiếp cận cậu thanh niên ấy, duy nhất chỉ vì trái tim của người cô yêu nằm bên trong con người anh. Thế rồi, những biến động xảy ra, bí mật về quả tim thay thế ấy thực sự bất ngờ. Tình cảm của Mễ Ái cũng vì thế mà đứng giữa những ngã rẽ đau lòng hơn…
 
 
4. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
 
Tác giả: Cố Mạn
 
Đánh giá: 4.92/5

Câu chuyện xoay quanh hành trình đến với hạnh phúc của chàng kỹ sư và cô kỹ sư công nghệ thông tin có cùng niềm đam mê với game. Họ cảm nắng ngay từ ánh nhìn đầu tiên để rồi tiến đến một tình yêu đẹp từ trong game đến ngoài đời. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thắp lên những ước mơ tình yêu giản dị của những con người trẻ, nó lôi cuốn độc giả bằng đề tài mới mẻ, cốt truyện hấp dẫn, tuyến nhân vật phong phú, tính cách đa dạng, đặc biệt lối viết hài hước, tinh nghịch cũng như cách phân tích tâm lý, đã tạo nên sự tươi mới, trẻ trung mà không kém phần sâu sắc nhân văn của Cố Mạn.
 
 
List Sách tổng hợp từ tuyển tập  truyện ngôn tình hay nhất 2018+ 2019
 
Truyện ngôn tình là những câu truyện dù ngược tâm hay tình cảm thì cũng đều là những cậu chuyện tình yêu đẹp mà các tác giả đã xây dựng nên để đưa đến cho độc giả những cái nhìn mới mẻ về tình yêu và cuộc sống. Chúc các mọt có thể đọc và cảm nhận về những điều tác giả muốn nói.
 
Minh Nguyệt
 

Tin nổi bật cùng chuyên mục