Những truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Cố Tây Tước

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một list truyện của tác giả ngôn tình vô cùng nổi tiếng - Cố Tây Tước.
Anh Cúc Anh Cúc
Tác giả Cố Tây Tước
 
Cố Tây Tước sinh ngày 27/10/ 1986 ở Gia Hưng, Chiết Giang và hiện đang sống và làm việc tại Hàng Châu.
 
Cố Tây Tước là một tác giả nổi tiếng với những bộ truyện ngôn tình nhẹ nhàng, ngọt ngào pha lẫn ngược nhẹ. Mỗi truyện của Cố Tây Tước đều có đủ dư vị ngọt ngào, sâu lắng và một chút bi thương khiến tình yêu trở nên hoàn hảo, lấp lánh hơn. 
 
List truyện của Cố Tây Tước không nên bỏ lỡ 
 
1. Nơi nào đông ấm - Nơi nào hạ mát 
 
Thể loại: cố tây tước all in love, ngôn tình hiện đại, nam chính thâm tình, ngược nhẹ, sủng, tổng tài, HE 
 
Đánh giá: 4.96/5
 
Nguồn: Waka
 
Review:

Nằm trong Top truyện ngôn tình hay nhất của Cố Tây Tước, bộ truyện xoay quanh mối tình sóng gió của Tịch Si Thần và Giản An Kiệt. Anh thầm yêu cô vào lần gặp đầu tiên trong đám cưới của dì anh và ba cô. Sau đó, hai người cùng sống chung nhà nhưng An Kiệt không để ý đến sự tồn tại của anh. Một lần, An Kiệt vô tình khiến dì Si Thần sảy thai nên anh đã lạnh lùng cho cô một cái tát. Cô bị đuổi sang Pháp du học còn anh ở lại trong nỗi ân hận tột cùng. Sau bảy năm, cô trở lại, nhưng càng xa cách hơn nữa, thậm chí còn có phần sợ hãi anh.

 
2. Bức thư bị lãng quên 
 
Thể loại: ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, nam chính là bác sĩ, nam chính thâm tình, sủng, ngọt, HE 
 
Đánh giá: 4.96/5
 
Nguồn: Waka
 
Review:

Bức thư bị lãng quên là chuyện tình yêu từ thời đi học đến khi trưởng thành. Chuyện bắt đầu với mối tình đơn phương của một chàng thiếu niên lớp 11. Chàng thanh niên đã gửi một bức thư dấu tên cho cô gái nhưng không được đáp trả để rồi mối tình dài đằng đẵng suốt 6 năm trời của nam thần trường trung học X dừng lại sau khi tốt nghiệp. Nhiều năm sau, hai người gặp lại nhau tại một cơ sở hiến máu ở trường Đại học. Những cảm xúc chôn giấu nhiều năm nay lại bùng lên mạnh mẽ hơn, nóng bỏng hơn. 

 
3. All in love 
 
Thể loại: ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, nhẹ nhàng, sủng, ngọt, HE
 
Đánh giá: 4.96/5
 
Nguồn: Waka
 
Review:

All In Love là câu chuyện tình yêu của đôi tình nhân trẻ Cố Thanh Khê - Từ Vi Vũ. Cố Thanh Khê - cô bé nhút nhát, học lực có phần hơi yếu và Từ Vi Vũ - nam thần học giỏi xuất sắc trong trường. Hai người là bạn cùng bàn cấp 3 và Thanh Khê thích Vi Vũ nhưng vì tự ti xuất thân và khoảng cách nên chỉ đành chôn giấu trong lòng. Sau đó, Vi Vũ đi du học nhiều năm còn Thanh Khê ở lại trong nước học tập và làm việc nhưng sau khi Vi Vũ về nước, hai người họ quyết định ở bên nhau. 

 
4. Yêu đúng lúc, gặp đúng người 
 
Thể loại: ngôn tình hiện đại, võng du, nam chính phúc hắc, sủng ngọt, hài hước, HE
 
Đánh giá: 4.96/5
 
Nguồn: Waka
 
Review:

Yêu đúng lúc, gặp đúng người là câu chuyện tình yêu từ game đến ngoài đời thức của Diêu Viễn và Giang An Lan. Hai người cùng chơi một game online nổi tiếng tên “Thịnh Thế Truyền Thuyết" và  bị ghép yêu đương. sau đó, hai người có một tình yêu vô cùng bá đạo trong Game khi cô là Diêu Viễn là một nữ boss luôn ra tay giúp đỡ mọi người còn Giang An lại là Thiên Hạ đệ nhất - nổi tiếng bậc nhất trong game. Đến khi gặp nhau ngoài đời hai người lại tạo nên một chuyện tình vô cùng thú vị.

 
5. Em đứng trên cầu ngắm phong cảnh, người đứng dưới cầu lại ngắm em 
 
Thể loại: ngôn tình hiện đại, ngược nặng, nam chính thâm tình, đô thị tình duyên, HE 
 
Đánh giá: 4.96/5
 
Nguồn: Waka
 
Review:

Câu chuyện về mối tình đơn phương của Tiêu Thuỷ Quang cho anh hàng xóm Vu Cảnh Lam suốt mười năm. Nhưng khi cô chưa kịp thổ lộ tấm lòng thì Vu Cảnh Lam gặp tai nạn và qua đời. Bắt đầu từ khi đấy, Tiêu Thuỷ Quang sống trong sự đau khổ, hối tiếc và mất phương hướng. Năm năm sau, cô tình cờ gặp Chương Tranh Lam - lại một người con trai khác tên “Lam". Một người đàn ông yêu cô và công khai điều đó với cả thế giới đồng thời cũng kiên cường theo đuổi mặc cho cô có lạnh nhạt từ chối. Sự kiên trì, nhiệt thành và ấm áp như ánh mặt trời của anh đã khiến trái tim Thuỷ Quang một lần nữa rung động. 

Trên đây là giới thiệu về Cố Tây Tước và một số truyện hay nhất của Cố Tây Tước. Nếu yêu thích thể loại truyện ngôn tình nhẹ nhàng thì các bạn đừng nên bỏ lỡ những bộ truyện trên nhé! Chúc mọi người đọc truyện vui!
 
Minh Nguyệt

Tin nổi bật cùng chuyên mục