Níu kéo tình cảm không được, 9x rút dao đâm chết bạn gái rồi tự sát nhưng bất thành

Trong lúc rùng rằng không đồng ý quay lại, thiếu nữ bị bạn trai dùng dao đâm vào cổ tử vong. Thanh niên này sau đó cũng tự sát để đi theo bạn gái nhưng không thành.
Thu Nga Thu Nga
Theo tin từ Công an huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), đơn vị đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa Vũng – Tàu để tiến hành điều tra vụ giết người xảy ra trên địa bàn huyện. Nạn nhân là chị Hoàng Ngọc Huyền Trang (tên đã thay đổi, SN 1999, cùng ngụ huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Hung thủ sát hại chị Trang rồi tự tử bất thành là Võ Hồng Thái (SN 1997).
 
Theo thông tin ban đầu, Thái và chị Trang có quan hệ yêu đường nhưng thời gian gần đây xảy ra mâu thuẫn nên không gặp nhau nhiều. Để níu kéo tình cảm, Thái hẹn chị Trang để nói chuyện.
 
Khoảng 22h ngày 17/11, Thái đến chỗ hẹn để gặp chị Trang. Tại đây Thái năn nỉ chị Trang quay lại với mình nhưng người này nhất quyết không đồng ý dẫn đến cãi vã. Trong lúc nóng giận, Thái rút con dao thủ sẵn trong người ra đâm nhiều nhát vào cổ, tay, người chị Trang khiến nạn nhân gục tại chỗ.
 
Níu kéo tình cảm không được, 9x rút dao đâm chết bạn gái rồi tự sát nhưng bất thành
Một vụ giết người do mâu thuẫn tình cảm trước đó
 
Thấy bạn gái nằm bất động trên nền đất, Thái liền dùng dao tự đâm vào bụng để tự sát theo người yêu. Tuy nhiên, sự việc được người dân phát hiện, Thái và chị Trang được đưa đến Bệnh viện cấp cứu rồi báo Công an.
 
Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên chị Trang đã tử vong sau khi nhập viện ít phút. Còn Thái do được cấp cứu kịp thời và vết thương không quá sâu nên hiện Sức Khỏe đã dần hồi phục.
 
Nhận được tin báo, Công an đã có mặt phong tỏa hiện trường, tịch thu hung khí, lấy lời khai của nhân dân. Đồng thời đưa thi thể chị Trang đến nhà xác để tiến hành khám nghiệm tử thi. Sau khi hoàn tất thủ tục, thi thể chị Trang đã được bàn giao về cho gia đình để an táng theo phong tục địa phương.
 
Hiện cơ quan chức năng đang lấy lời khai của Thái để xác minh nguyên nhân vụ giết người này và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
 
Cậu họ cuồng yêu sát hại cháu gái 18 tuổi
Thu Nga (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục