Nổi da gà với câu nói rợn người của những kẻ giết người hàng loạt

Những câu nói, cách sống của những kẻ giết người hàng loạt đó cho đến nay vẫn được lưu lại vào sách vở, chỉ cần nghe qua cũng khiến chúng ta phải rợn người.
Chi Nguyễn Chi Nguyễn
1. The Zodiac Killer – “Sát nhân hoàng đạo”
Kẻ sát nhân nổi tiếng với việc giết người và gửi mật thư bằng những ký hiệu chòm sao nêu lên cách thức gây án của mình, một kẻ điên loạn nhưng cực kỳ thông minh và quỷ quyệt, nỗi ám ảnh của cảnh sát địa phương những năm 60-70.
 
những kẻ giết người hàng loạt
 
Cho đến nay vẫn chưa ai biết chân dung thực sự của Zodiac Killer 
 
Đến nay vẫn không ai biết hắn là ai, tên gì, những gì còn sót lại về hắn chỉ là 5 vụ giết người bí ẩn và những mật thư hình Ngôi Sao được gửi đến sở cảnh sát.
 
Trích dẫn lời thách thức của Zodiac Killer : “Nếu bọn áo xanh chúng mày (chỉ cảnh sát) có ý định bắt tao thì hãy nhấc cái mông của chúng mày lên và làm điều gì đó đi”.
 
2. Jeffrey Dahmer
Chẳng có gì mà Jeffrey không dám làm: Ăn thịt người, giết người theo nhiều cách, kẻ từng bị tuyên rất nhiều án tử hình, thế nhưng phải mất 13 năm, cảnh sát mới bắt được hắn ( 1978-1991).
 
những kẻ giết người hàng loạt
 
Trích dẫn triết lý “giết người” của Jeffrey: “Giết chóc chỉ là một phương tiện để kết thúc, đó là kết thúc tốt nhất cho cuộc sống và tôi thực sự ghét làm điều đó. Đó là lý do tại sao tôi đã cố gắng để tạo ra những con zombie sống của mình (ý nói những nạn nhân) bằng việc tiêm axit uric trong vào đầu họ, nhưng đáng tiếc tôi lại không bao giờ làm được (để họ chết). Giết chóc không phải mục tiêu của tôi, tôi chỉ muốn tạo ra bọn họ ở dưới sự kiểm soát hoàn toàn của tôi và không phải xem xét việc họ có thích hay không, và tôi muốn giữ họ ở bên cạnh tôi”.
 
3. Peter Kurten, biệt hiệu “Quái vật Dusseldorf”
 
Kẻ sát nhân người Đức đã giết 9 nạn nhân trong những năm 1913-1929, và tư liệu cho thấy hắn còn 20 vụ lên kế hoạch thực hiện nhưng không thành công.
 
những kẻ giết người hàng loạt
 
Hắn nổi tiếng bởi lời trăn trối cực ghê rợn, gây ám ảnh nhất khi bị đưa ra máy chém, nội dung như sau : “Hãy nói với tao rằng, có phải sau khi đầu tao rơi khỏi cổ thì tao vẫn có thể nghe thấy, dù chỉ là trong khoảnh khắc, tiếng máu phun phải không? Đó hẳn sẽ là một niềm vui để kết thúc tất cả những thú vui này”.
 
4. Carl Panzram
Carl là một con quái vật thực sự, tên sát nhân người Mỹ đã giết khoảng 20 người trong những năm 1920-1929. Điều đặc biệt là hắn hãm hiếp các chàng trai trẻ và giết họ nhưng tới chết vẫn không ăn năn chút nào về hành vi của mình.
 
những kẻ giết người hàng loạt
 
Trích dẫn câu nói của Carl: “Tôi xin lỗi, trong đời tôi đã làm sai 2 việc, thứ nhất là tôi đã ngược đãi một số động vật khi còn trẻ và điều thứ 2 là, rất tiếc là tôi đã không thể giết hết tất cả những con súc vật trong cuộc sống này (ám chỉ những nạn nhân của mình)”.
 
5. John Wayne Gacy – “Sát nhân mặt hề”
John là sát nhân đội lốt chú hề trong rạp xiếc ở Chicago, đã giết khoảng 33-34 người và giấu xác của họ trong khu nghỉ ngơi của mình.
 
những kẻ giết người hàng loạt
 
Khi được hỏi về động cơ gây án, John chỉ trả lời đơn giản: “Bạn biết không, những chú hề cũng biết giết người”.
 
6. Edmund Kemper
Hắn là kẻ giết người không có mục đích, bắt đầu bằng việc hạ sát chính ông bà minh năm mới chỉ 15 tuổi, sau này Edmun còn giết thêm 6 người bao gồm cả mẹ ruột và bạn bà ấy.
 
những kẻ giết người hàng loạt
 
 
Hình phạt cho hắn tất nhiên là tử hình, khi được hỏi về động cơ giết những người thân của mình, câu trả lời có phần bệnh hoạn của Edmund là: “Giết họ chính là cách tốt nhất để họ công nhận tôi là 1 người đàn ông. Nếu tao còn sống sẽ đến lượt mày”.
 
7. Herbert Mullin
 
những kẻ giết người hàng loạt
 
Herbert là kẻ cuồng tín, với ý nghĩ rằng giết người sẽ ngăn chặn được động đất ở California, hắn đã xuống tay với 13 người. Khi được hỏi tại sao phải là những người đó (nạn nhân), hắn đã trả lời rằng: “Vào lúc đó, tôi nhìn thấy ánh sáng ở phía trên đầu họ cùng lời nói : Đó là người mày phải giết, và thế là tôi giết họ”.  
 
 
Theo Trí Thức Trẻ

Tin nổi bật cùng chuyên mục