Nóng: Cháu nhỏ 10 tuổi bị bác ruột chém lìa 2 tay trong khi ngủ

Sau khi cầm hung khí vào nhà em trai, ông Lưu liền bất ngờ chém lìa tay cháu N. đang ngủ trên giường.
SKCĐ SKCĐ
nong-bac-ruot-chem-lia-2-tay-chau-be-dang-ngu
Bé trai được người nhà đưa đi cấp cứu.

 Vào khoảng 8h30 sáng nay, 1 sự việc kinh hoàng đã xảy ra tại tỉnh Bắc Giang khi cháu bé 10 tuổi bị bác ruột vào nhà chém đứt lìa 2 tay.

Theo 1 lãnh đạo địa phương cho biết, ông Hoàng Văn Lưu (khoảng 40 tuổi, trú xã Giáo Liêm) bất ngờ cầm dao sang nhà em trai, tìm vào phòng cháu N. (10tuổi), khi thấy cháu N. đang ngủ, ông Lưu liền lấy dao chém lìa 2 tay cháu và tấn công vào đầu nạn nhân.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người nhà đã xông tới can ngăn, đưa bé trai vào Bệnh viện cấp cứu đồng thời báo tin đến trụ sở công an.

Cháu bé ngay sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Sơn Động. Do thương tích nặng nạn nhân đã được chuyển về Hà Nội điều trị.

Theo lãnh đạo địa phương, trước khi sự việc xảy ra, ông Lưu ít nhất 2 lần cầm dao đi chém hàng xóm xung quanh, khiến mọi người luôn phải dè chừng. Ngay sau khi vụ việc thương tâm trên xảy ra, công an huyện Sơn Động đã tạm giữ đối tượng Hoàng Văn Lưu để điều tra làm rõ.

 

Vi phạm nồng độ cồn, người đàn ông xin bỏ qua không được liền dùng dao đâm CSGT ở Bình Phước

Bị vi phạm nồng độ cồn, ông Hải năn nỉ xin CSGT bỏ qua nhưng không được nên đã chạy về nhà lấy dao đâm chiến sĩ bị thương.

 

Video: Lời khai lạnh người của kẻ thảm sát cả nhà em ruột tại Đan Phương, lúc đầu chỉ định giết 2 người

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Nguyễn Văn Đông khai nhận toàn bộ vụ việc thảm sát cả gia đình người em ruột, y cho biết sau khi giết người đã về nhà để tự sát nhưng không thành.

 

Vụ thảm sát gia đình em trai tại Đan Phượng, thêm nạn nhân thứ 4 tử vong

Trong vụ anh trai thảm sát cả gia đình người em ruột tại Đan Phượng, 2 trong 3 nạn nhân đi cấp cứu đã tử vong do vết thương quá nặng.

Tin nổi bật cùng chuyên mục