Nữ ca sĩ gây phẫn nộ khi diện áo dài Việt nhưng 'quên' mặc quần là ai?

Trong một show gần đây của mình, nữ ca sĩ Kacey Musgraves đã nhận về cả "rổ gạch đá" khi diện áo dài nhưng "quên" mặc quần, còn khoe một loạt ảnh kệch cỡm trên Instagram.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Mới đây, trong show diễn của mình ở Texas, Dallas - nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves đã lựa chọn mặc áo dài để trình diễn. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi Kacey xuất hiện trong bộ Quốc phục Việt Nam nhưng lại đi chân đất và “quên” mặc quần (chỉ mặc quần siêu mỏng đai kim tuyến). Không những thế, cô nàng còn thích thú chụp ảnh rồi khoe liền tù tì lên Instagram.
 
Nữ ca sĩ diện áo dài Việt nhưng
Kacey xuất hiện trong bộ Quốc phục Việt Nam nhưng lại đi chân đất và “quên” mặc quần. 
 
Ngay lập tức, những hình ảnh này đã nhận về vô số chỉ trích của cư dân mạng vì hành động không tôn trọng Quốc phục Việt Nam. Nhiều bình luận đã tỏ ra vô cùng bất bình khi thấy áo dài được trưng diện phản cảm như vậy: “Mặc trang phục truyền thống của nước khác thì nên tôn trọng và giữ đúng hình ảnh chứ”…
 
Nữ ca sĩ diện áo dài Việt nhưng
Cư dân mạng tỏ ra khó chịu và phẫn nộ. 
 
Được biết, nữ ca sĩ mặc áo dài Việt nhưng “quên” mặc quần Kacey Musgraves sinh năm 1988. Cô là ca sĩ nhạc đồng quê từng nhiều lần đoạt giải Grammy cũng như giải thưởng từ các cuộc trao giải nhạc đồng quê lớn nước Mỹ. Thậm chí Kacey Musgraves hay được ví von và mang ra so sánh với Taylor Swift. Tuy nhiên, phong cách nhạc đồng quê của Kacey được đánh giá có tư tưởng tiến bộ hơn, đề cập thẳng thắn đến các chủ đề gây tranh cãi như LGBT, chuyện tình dục hay sử dụng chất cấm. Thậm chí, những vấn đề nhạy cảm cả về chính trị cũng nhiều lần được nữ ca sĩ “phớt lờ” lời khuyên của quản lý mà đưa vào.
 
Nữ ca sĩ diện áo dài Việt nhưng
Nữ ca sĩ còn thích thú khoe ảnh trên Instagram. 
 
Năm 2013, nữ ca sĩ được xướng tên giải thưởng của Hiệp hội Nhạc đồng quê tại hạng mục Ca khúc của năm cùng với sáng tác Follow Your Arrow. Lễ trao giải Grammy 2014, Kacey Musgraves ẵm giải "Ca khúc đồng quê xuất sắc nhất" và "Album đồng quê xuất sắc nhất" nhờ ca khúc "Merry Go 'Round" và album "Same Trailer Different Park".
 
Vốn là ca sĩ lắm tài nhưng cũng kha khá tật, Kacey cũng không ít lần dính “phốt” về thái độ. Tháng 8 vừa qua trong lễ trao giải của Hiệp hội Nhạc đồng quê, nữ ca sĩ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu trước thái độ thờ ơ khi xem tiền bối biểu diễn. Trước đó Kacey cũng từng có thái độ như vậy. Đáp lại, cô thẳng thắn: “Tôi không phải robot. Đời không trả cát xê, sao tôi phải diễn?”
 
Hà Tĩnh nói về 10 cô gái mặc áo dài trắng gây tranh cãi. Nguồn: VTC14
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục