Nữ cảnh sát kinh doanh 'vốn tự có' bỏ quên súng, còng số 8 tại nơi hành lạc

Ngoài việc đảm bảo trị an cho người dân, nữ cảnh sát còn tham gia đường dây kinh doanh "vốn tự có" mọi chuyện chỉ được phát hiện khi cô bỏ quên còng số 8, súng tại nơi hành lạc.
SKCĐ SKCĐ
nu-canh-sat-kinh-doanh-von-tu-co-bo-quen-sung-cong-so-8-tai-noi-hanh-lac
Nữ cảnh sát kinh doanh 'vốn tự có' bỏ quên súng, còng số 8 tại nơi hành lạc. Ảnh minh họa

Tờ Sora News24 mới đây đưa tin, cảnh sát tỉnh Hyogo, Nhật Bản vừa đưa thông báo một nữ cảnh sát giấu tên đã từ chức sau khi bị phát hiện tham gia vào đường dây kinh doanh "vốn tự có", nơi các cô gái phục vụ khách được đưa đến địa điểm định trước.

Theo báo cáo, từ giữa tháng 5 tới tháng 9, nữ cảnh sát này làm thêm nghề tay trái là "bán vốn tự có" vào những ngày nghỉ lễ hoặc những ngày tan làm sớm. Nữ cảnh sát 27 tuổi đã thực hiện trót lọt 20 lần đi khách và kiếm được số tiền 300.000 yen (tương đương 2.800 USD). Số tiền này được cô "nướng" vào những nhà hàng xa xỉ.

Mọi chuyện sẽ không bị bại lộ nếu ngày 29/9 nữ cảnh sát không bỏ quên thắt lưng với còng tay và súng ngắn có đạn ở một nhà vệ sinh công cộng thuộc nhà ga Aioi, thành phố Aioi, tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Sau khoảng một tiếng rưỡi, khẩu súng và còng tay được một hành khách phát hiện và nộp lại cho người phụ trách tại nhà ga.

Cảnh sát tỉnh Hyogo nhận được thông báo vụ việc và tiến hành điều tra nội bộ. Nữ cảnh sát 27 tuổi thừa nhận để quên trong lúc hành nghề tay trái. Cô bị đình chỉ một tháng trước khi làm đơn xin từ chức.

Tin nổi bật cùng chuyên mục