'Nữ hoàng ngọc trai' là ai?

Nhiều người không biết chủ status chửi mắng hiệu trưởng trường con gái mình học gây ồn ào dư luận những ngày qua lại là một phụ nữ doanh nhân thành đạt, được biết đến với danh xưng 'Nữ hoàng ngọc trai' Phú Quốc.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn

Con bị lưu ban, thẳng tay lên mạng chửi hiệu trưởng là ‘chó tha’

 
Ngày 18/7, một tài khoản facebook tên Hồ Thanh Hương đăng tải dòng trạng thái: "Đạo đức và lương tâm của thầy hiệu trưởng và hội đồng nhà trường đã bị chó tha hết rồi...” Kèm theo đó là link của 3 bài viết có nội dung một nữ sinh ở lại lớp vì nghỉ học quá số ngày quy định.

Khi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, hiện chủ tài khoản đã cập nhật lại status như sau: "Đạo đức và lương tâm của thầy hiệu trưởng và hội đồng nhà trường để đâu hết rồi...”
 
'Nữ hoàng ngọc trai' là ai mà dám nhiếc móc hiệu trường là 'chó tha'?
Trạng thái gây tranh cãi. 
 
Tuy nhiên, những lời lẽ trước đó đã khiến nhiều giáo viên và người dân đảo Phú Quốc (Kiên Giang) tỏ ra bất bình.
 
Theo thông tin tìm hiểu, người viết những lời lẽ xúc phạm trên là bà Hồ Thị Thanh Hương (ngụ khu phố 7, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc), vốn được biết đến với danh hiệu ‘Nữ hoàng ngọc trai’.
 
Đối tượng và bà Hương nhắm đến trong status chính là ông Nguyễn Ngọc Toàn, Hiệu trưởng trường THPT Phú Quốc.
 
Được biết, con gái bà Hương bị nhà trường cho ở lại lớp 11 vì nghỉ học quá số buổi quy định. Thế nhưng, bà Hương lại một mực khẳng định, con gái bà học giỏi ngoan hiền, “đáng ra cháu phải được đặc cách vì nghỉ học với lý do bệnh tật chứ không phải để đi chơi. Đáng nói là cuối năm học cháu vẫn xếp loại học lực khá và hạnh kiểm tốt”.
 
Chia sẻ với báo chí, bà cho biết đã từng nhiều lần gặp thầy Toàn để nhờ tìm cách cho con gái lên lớp nhưng đến ngày 17/7 ông Hiệu trưởng trả lời là không giải quyết được. Do đó, bà khẳng định sẽ còn… chửi tiếp và cho con gái nghỉ học.
 

‘Nữ hoàng ngọc trai’ là ai?

 
Không chỉ là giám đốc một công ty du lịch ở Phú Quốc, bà Hương còn được biết đến với các danh xưng "nữ hoàng ngọc trai", "á khôi doanh nhân".
 
Cụ thể, bà Hồ Thanh Hương chính là CEO Chủ tịch HĐQT Công ty Du lịch Đồng đội Phú Quốc và là người sáng lập thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc.
 
Bà cũng chính là một trong những người đi đầu trong ngành chế tác ngọc trai cao cấp ở Việt Nam. Bà Hương có vao trò quan trọng trong việc mang thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc phát triển mạnh mẽ, vươn ra thế giới. Không những thế, thương hiệu Ngọc trai của nữ CEO này còn được các đấu trường nhãn sắc của các châu lục săn đón chọn làm giải thưởng chính.
 
'Nữ hoàng ngọc trai' là ai mà dám nhiếc móc hiệu trường là 'chó tha'?
Hình ảnh của 'nữ hoàng ngọc trai'. 
 
Từ đó, bà Hương liên tục gây chú ý với truyền thông khi quyết định chi mạnh tay cho việc tài trợ vương miện tại các cuộc thi nhan sắc. Bà cũng từng được mời làm ban giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc, tiêu biểu phải kể đến cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quốc tế.
 
Vốn được biết đến là người phụ nữ hào phóng, một doanh nhân thành đạt, một người có tấm lòng lương thiện khi thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, từ chương trình tài trợ mổ mắt, mổ tim của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh đến các chương trình thiện nguyện khác, "quý bà ngọc trai" bỗng nhiên khiến nhiều người thất vọng sau phát ngôn trên Facebook của mình gần đây.
 
Nữ sinh bị thiêu sống vì dám tố cáo Hiệu trưởng sàm sỡ. Nguồn: VTC14. 
 
 
Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục