Nữ sinh Bắc Ninh mất tích bí ẩn suốt hơn 1 tháng: Nghi bị bạn trai `bán` vào quán karaoke

Khoảng 19h tối 12/7, Vân Anh xin phép gia đình đi tổ chức sinh nhật ở thị trấn Chờ (Yên Phong), nhưng sau đó đến đêm muộn vẫn không thấy con gái về, đến nay đã hơn 1 tháng gia đình vẫn chưa có thông tin gì.
Hồng Nhung Hồng Nhung
Vào ngày sinh nhật của Nguyễn Thị Vân Anh, sinh năm 2003 (12/7), cô xin phép bố mẹ được đi cùng các bạn để tổ chức tại nhà hàng, thế nhưng cả đêm bố mẹ đợi mãi không thấy Vân Anh về, kể từ đó đến nay đã hơn 1 tháng gia đình vẫn không liên lạc được với cô.

Được biết, ngay sau hôm Vân Anh mất tích, gia đình anh Minh đã chia nhau đi đến nhà bạn của Vân Anh hỏi han tin tức về con gái thì một người bạn thân của Vân Anh cho biết, Vân Anh đã được bạn trai đưa đi tổ chức sinh nhật.
 
Nữ sinh Nguyễn Thị Vân Anh mất tích bí ẩn sau hôm sinh nhật.
 
Ngay sau đó, gia đình anh Minh đã đến nhà thanh niên này để hỏi thì người này cho biết, sau khi tổ chức sinh nhật xong, đã đưa Vân Anh về đến cổng nhà.
 
Anh Minh cho biết thêm, qua thông tin từ bạn bè của Vân Anh, thì người bạn trai của Vân Anh là người có công việc không tử tế, chuyên đi chăn dắt gái để cung cấp vào các quán karaoke.
 
"Đúng hôm đó là sinh nhật cháu, một thanh niên đến xin phép đưa con gái tôi đi tổ chức sinh nhật ở nhà hàng. sau đó, cả nhóm sẽ đi hát karaoke. Sau khi không thấy con về, tôi cũng đã chất vấn thanh niên này thì anh ta lại trả lời loanh quanh là một bạn khác đưa về, không phải cậu ta. Gia đình tôi lo sợ con gái mình bị người này bán vào quán karaoke. Bởi đối tượng này là người không đàng hoàng, không có công việc ổn định, dặt dẹo, mỗi lần đưa 1 cô gái vào quán karaoke cậu ta sẽ được 4 - 5 triệu", anh Minh nói.
 
Theo anh Minh, ở gia đình không có mâu thuẫn gì nội bộ, Vân Anh là cô con gái ngoan ngoãn, phụ bố mẹ chăm em, làm tất mọi việc trong nhà. Đến khi học hết lớp 11, Vân Anh xin không đi học nữa. Cuộc sống không đến nỗi khó khăn bởi vì cả hai bố mẹ của Vân Anh đều có công việc, thu nhập tạm ổn.
 
Gia đình mong lực lương chức năng sẽ sớm tìm được con gái cho mình.
 
Hiện tại gia đình anh Minh đã trình báo việc con gái mất tích đến cơ quan Công an huyện Yên Phong và nhờ cộng đồng mạng chia sẻ để gia đình có thể tìm lại được con gái 1 cách nhanh nhất có thể.
 
Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Đức Minh (trú tại xã Trung Nghĩa) về việc việc con gái mất tích.
 
Hiện đơn vị đang phối hợp cùng cơ quan điều tra tổ chức triển khai xác minh và tìm kiếm thiếu nữ mất tích.
 
Ai biết thông tin về cô Nguyễn Thị Vân Anh, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0974956966, hoặc 0868333988 (anh Minh, bố của Vân Anh).
 

Sự thật 2 vụ nữ sinh mất tích bí ẩn. 

Xem thêm: Cô gái mất tích bí ẩn tại sân bay Nội Bài đã trở về nhà: Hé lộ những điểm bất ngờ

Hồng Nhung (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục