Nữ sinh bùng 20 ly trà sữa còn thách thức shipper Grab: Khẳng định mình bị oan

Sau khi thông tin nữ sinh bùng 20 ly trà sữa xuất hiện trên MXH, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính cô gái và liên tục "khủng bố" cô nàng. Đến nay, cô gái đã lên tiếng khẳng định mình bị oan.
Chi Nguyễn Chi Nguyễn
Bùng hàng shipper, đặt hàng cho vui đến khi giao hàng đến thì không nhận không phải là vấn đề gì mới mẻ. Mới đây, việc nữ sinh bùng 20 ly trà sữa còn thách thức shipper Grab lại khiến dư luận dậy sóng, phẫn nộ.
 
nữ sinh bùng 20 ly trà sữa
 
Hình ảnh gây phẫn nộ trên mạng xã hội những ngày qua
 
Câu chuyện được đăng tải trên MXH như sau: "Hôm nay bạn mình nhận được 1 đơn ship trà sữa 1 triệu 2, sợ bị boom nên bạn mình mới gọi điện cho người đặt thì người đó xác nhận có đặt. Nhắn tin trên app hỏi thăm các kiểu nên bạn mình mới dám mua. Mua xong mang tới nơi thì nó nhắn tin như vậy nè".
 
Vì đơn hàng lớn, tổng số tiền lên tới 1,2 triệu đồng nên shipper thẳng thắn nhắn: "Sợ lắm lun. Sợ bom". Khách hàng này cũng khẳng định: "Mình là người đàng hoàng mà" và còn tỏ ra là người phóng khoáng sẽ đưa thêm tiền cho chàng ship. Tuy nhiên, khi đến nhà và nhắn khách xuống, nữ sinh này phũ phàng nhắn: "Thôi mình boom nha" và không nghe máy.
 
nữ sinh bùng 20 ly trà sữa
 
Nữ sinh bùng tiền trà sữa 1,2 triệu và tin nhắn cuối cùng phũ phàng
 
Cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ và nhanh chóng tìm ra danh tính cô gái là nữ sinh P.T. Sau khi bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội tài khoản Facebook và Intagram, hiện tại cô nàng đã khóa trang cá nhân của mình trước làm sóng tẩy chay mạnh mẽ.
 
Sáng nay, nữ sinh đã mở lại tài khoản này để đăng tài một bài viết xin lỗi và giải thích, khẳng định mình bị oan.
 
nữ sinh bùng 20 ly trà sữa
 
"Tâm thư" kêu oan của cô gái
 
"Em bị oan.
 
Em xin lỗi anh shipper, xin lỗi mọi người vì lỗi của mình để có sự việc ngày hôm nay, em mong mọi người dành vài phút đọc ạ.
 
Em và gia đình đã gọi điện xin lỗi anh shipper và rất mong được gặp anh shipper tại Sài Gòn để xin lỗi xảy ra việc như vậy và đền bù số tiền bị boom.
 
Chiều 8/6, khoảng lúc 16h giờ, khi em đang đi chơi ở Bình Thuận cùng 23 bạn thì em có nhận được tin nhắn của em trai xin mã xác nhận được gởi về điện thoại em để tạo tài khoản Grab, em gọi lại và đọc mã cho em trai và không suy nghĩ gì.
 
Khoảng 1 tiếng sau, em nhận được điện thoại của một anh (sau này biết là anh shipper bị boom) nói nhận trà sữa, em tưởng lộn số nên nói không có đặt, sau đó thì cũng không lấy.
 
Bắt đầu từ buổi tối em nhận được rất nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn chửi, hù dọa. Chiều hôm qua em đi Bình Thuận về, có nhiều người tới nhà tìm em làm rõ…
 
Lý do em trai em xài điện thoại của mẹ em nhưng cần mã xác nhận từ số điện thoại em là vì trước đó, em trai em đã dùng SĐT của mẹ em để đăng ký và bỏ bom GrabShare (theo lời em trai em đã nhận, sau này gia đình mới biết), dẫn đến bị khóa tài khoản SĐT của mẹ em, nên hôm nay nó phải điền số em để phá tiếp.
 
Lúc em trai em đặt xong, anh ship hàng có nhắn tin bằng ứng dụng và em trai em trả lời là “Gọi vào số 0975482453” - số của mẹ em, sau đó em trai em nghe máy và xác nhận, chứ em không có xác nhận đã đặt ạ. Sau này đọc FB em mới biết đó là em trai em. Sau vụ boom 1 triệu 2 nó đã boom thêm 2 vụ khác.
 
Em vô trách nhiệm khi giao mã xác nhận cho em trai em mà không lường trước hậu quả. Em xin lỗi các anh shipper và cộng đồng mạng, gia đình em đã liên lạc với Grab xin gặp các anh shipper nhưng chưa được giải quyết. Hiện nay gia đình em rất bối rối vì nhiều người đe dọa và tìm tới nhà.
 
Thứ 2 này em và ba mẹ và em trai sẽ lên công ty Grab cầu cứu và gởi đơn cầu cứu công an nhờ làm rõ. Nếu công an kết luận do em làm việc đó, em xin cam chịu mọi trách nhiệm trước Pháp luật.
 
Em xin mọi người trong thời gian chờ kết quả, hãy tạm tha thứ cho em và gia đình em. Em trai em và gia đình em có lỗi, em biết các anh Grab rất cực, nhà em mong có cơ hội được xin lỗi các anh chị bị làm phiền và sẽ dạy dỗ em trai em.
 
2 ngày nay nhà em bị khủng bố rất nhiều, tinh thần cả nhà hoảng loạn, em lại sắp thi tốt nghiệp cấp 3. Em hứa em nói đúng sự thật và đều có thể chứng minh. Anh chị nào nếu muốn đến làm rõ em xin được hợp tác để chứng minh ạ.
 
Mỗi ngày em nhận được cả trăm tin nhắn, cuộc gọi chửi và hù dọa nên không thể đọc và không dám đọc ạ.
 
Và những lời chửi hay mọi cái stt đăng bài thách thức thì đều không phải là nick của em, em chỉ dùng duy nhất một nick này thôi ạ. Xin mọi người bình tĩnh chờ ạ. Em cảm ơn và xin lỗi mọi người."
 
Tuy nhiên, cư dân mạng tỏ ra không đồng tình với lời giải thích này. Ai cũng cho rằng cô gái và gia đình đang thông đồng nhau để nguỵ biện cho cái sai của mình. Thậm chí, shipper của Grab - anh L.T.N, nạn nhân của vụ việc này đã chia sẻ bài đăng này về và khẳng định: ''Lúc tôi điện xác nhận đơn thì nghe tiếng con gái và nói chuyện như đang đùa cợt cười cười, chứ tôi không có nghe tiếng bé trai nào cả.'' 
 
Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự chú ý của rất nhiều người.
 
Chi Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục