BTS comeback với `ON`, chiêu đãi Fans toàn thế giới với hình ảnh MV và những bước nhảy mãn nhãn

4 giờ chiều hôm qua 21/2 (theo giờ Việt Nam), BTS đã chính thức tái xuất với ca khúc chủ đề "ON" trong album "MAP OF THE SOUL: 7". Lập tức, ca khúc này đã lập nên hàng loạt thành tích đáng gờm trên mọi mặt trận.
Thùy Nguyễn Thùy Nguyễn
Quả thật, ngay từ khi ra mắt ca khúc "ON" của nhóm nhạc nhà BigHit đã khiến Fans sôi trào với âm nhạc độc đáo khác biệt, MV ấn tượng, vũ đạo mạnh mẽ dứt khoát cùng dàn visual cực đỉnh của các thành viên. 
 
BTS comeback với
Hình ảnh của "ON" BTS. 
 
Ngay từ khi được "kích nổ", quả bom mang tên "ON" đã càn quét mạnh mẽ trên toàn thế giới với những thành tích vô cùng đáng gờm. Cứ cách vài phút, BTS lại khiến khán giả vỡ òa khi tạo nên môt kỳ lục mới được cập nhật nhờ màn comeback ngoạn mục này.
 
Khán giả Việt cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi chỉ 8 tiếng ra mắt, "ON" đã chiễm chệ trên top 1 trending của Youtube, khiến K-ICM, J97 hay Đức Phúc đều phải ngậm ngùi lùi về phía sau. Vậy, "ON" của BTS xem ở đâu? Bạn có thể xem MV theo đường link youtube này:
 

Trên mặt trận nhạc số ở quê nhà, ra mắt không lâu "ON" đã xuất sắc đạt được danh hiệu All-kill khi đạt no.1 trên 5 BXH Hàn Quốc là Melon, Soribada, Flo, Genie và Bugs. Trong năm 2020, BTS là nhóm nhạc đầu tiên đạt được thành tích này, "ON" cũng là bài hát đầu tiên có được All-kill ngay sau khi ra mắt. 
 
BTS comeback với
Ca khúc "All-kill" trên các BXH. 
 
Chưa dừng lại ở đó, 7 chàng trai "vàng" BTS tiếp tục làm lên cơn mưa kỷ lục lần đầu tiên trong lịch sử khi thống trị 20 vị trí đầu tiên trong BXH iTunes nước Mỹ. 

Về doanh số Album, ngay giờ đầu mở bán trên Hanteo "Map of the Soul: 7" của BTS đã tẩu tán được 1,036,556 đĩa cứng, trở thành lượng album bán ra cao nhất trong lịch sử BXH dù vẫn chưa hết ngày. Sau đó, con số này tiếp tục tăng lên 2 triệu bản sau chưa đầy 2 tiếng. 

Sản phẩm mới của 7 chàng trai BTS vẫn đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, MV "On" của "nhóm nhạc toàn cầu" BTS đã thu hút 33 triệu lượt xem trên youtube. Dự đoán con số này sẽ tăng ngày càng chóng mặt hơn nữa.
 
MV "ON" - BTS. 
 

Thùy Nguyễn (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục