Ông bố 2 con nhiều lần xâm hại bé gái 7 tuổi tới chơi nhà

Là ông bố 2 con, không ai có thể ngờ người đàn ông này lại có thể nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại đối với một bé gái 7 tuổi.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Theo thông tin từ lãnh đạo UBND xã Sơn Cương (Thanh Ba, Phú Thọ), ngày 11/8, một gia đình trên địa bàn đã nộp đơn đến Công an huyện Thanh Ba, trình báo vụ việc con gái 7 tuổi nhiều lần bị hàng xóm xâm hại tình dục.
 
Theo nội dung trình báo của gia đình, con gái họ là cháu Q. (SN 2012, trú tại khu 4, xã Sơn Cương, huyện Thanh Ba) bị đối tượng Nguyễn Thiện (SN 1985, trú cùng xóm) xâm hại nhiều lần.
 
Ông bố 2 con nhiều lần xâm hại bé gái 7 tuổi tới chơi nhà
Đối tượng Nguyễn Thiện tại cơ quan chức năng.
 
Được biết, đối tượng Thiện đã có vợ và 2 con. Lãnh đạo địa phương cũng cho hay, đối tượng này là lao động tự do và chưa từng có tiền án tiền sự.
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Ba đã triệu tập đối tượng Thiện lên làm việc. Tại đây, đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình.
 
Theo lời khai của Thiện, từ tháng 6/2019, bố mẹ cháu Q. thường xuyên vắng nhà, những lúc này Q. thường xuyên đến chơi cùng các con của Thiện. Tại đây, đối tượng đã cho cháu Q. mượn điện thoại để chơi, đồng thời thực hiện hành vi giao cấu.
 
Thông tin trên báo Công Lý cho biết, Thiện khai đã 3 lần thực hiện giao cấu với cháu Q., khiến bộ phận sinh dục của cháu tổn thương.
 
Ngày 12/8, hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an tỉnh Phú Thọ thụ lý để tiếp tục điều tra, thu thập chứng cứ. Lãnh đạo xã, huyện và Phòng GD-ĐT cũng đã tới thăm hỏi, động viên cháu Q. và gia đình.

"Ngay sau khi nắm thông tin vụ việc, chúng tôi cùng với lãnh đạo huyện và Phòng giáo dục đã tới nhà thăm hỏi động viên cháu Q. và gia đình. Hiện tại cháu đã đi học bình thường", lãnh đạo xã  Sơn Cương cho biết.
 
Bé gái 6 tuổi Nghệ An nghi bị xâm hại tình dục 
 
Trước đó, ngày 28/6, cơ quan Công an TP Vinh đã nhận được đơn tố cáo của anh N.T.T. (trú phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An) về việc con gái bị xâm hại tình dục.
 
Theo trình báo của anh T., ngày 19/6, anh gửi con gái là bé N.B.Th. (SN 2013) cho một người bạn nữ tên A. trông coi. Đến tối khi tới đón con, anh nhận thấy cháu bị sưng ở mắt, hỏi cô A. thì cô này nói cháu khóc đòi bố.
 
Hôm sau, cháu Th. có biểu hiện hoảng loạn, bị đau vùng âm hộ, hậu môn và bụng. Anh T. gặng hỏi thì cháu Th. kể, cô A. đã đưa 2 người bạn (1 nam, 1 nữ) vào phòng rồi bắt cháu nằm xuống giường và xâm hại. Khi cháu khóc chống cự, những người này còn dọa sẽ tiếp tục nếu như cháu kể với người khác.
 
Nghi ngờ con bị xâm hại tình dục, anh T. đã trình báo sự việc đến cơ quan công an, đồng thời đưa cháu B. đi khám tại BV Sản nhi Nghệ An. Tại đây các bác sĩ chẩn đoán cháu Th. bị viêm âm hộ cấp, kèm theo đau bụng, viêm âm hộ đái đau.
 
Hiện công an đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc và sẽ sớm có kết luận.
 

Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục