Ông bố 3 con bị điện giật tử vong khi đang gia cố nhà chống bão số 6

Trước khi cơn bão số 6 kịp ập đến, một tai nạn đau lòng đã xảy đến với ông bố 3 con ở Phú Yên khi đang gia cố nhà cửa để ứng phó với cơn bão.
Kiều Đỗ Kiều Đỗ
Chiều 10/11, theo thông tin từ ông Nguyễn Tấn Chân – Chủ tịch huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên, mới đây trên địa bàn huyện vừa xảy ra một tai nạn điện giật thương tâm khiến 1 người tử vong tại chỗ.
 
Ông bố 3 con bị điện giật tử vong khi đang gia cố nhà chống bão số 6
Người thân ngã quỵ bên thi thể nạn nhân. Ảnh: VOV
 
Nạn nhân là anh Nguyễn Minh Hưởng (37 tuổi, trú tại thôn Phú Thịnh, xã Sơn Thành Đông). Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h sáng nay, anh Hưởng bị điện giật tử vong khi đang gia cố nhà cửa để chống bão số 6.
 
Theo thông tin từ báo Pháp luật Việt Nam, thời điểm xảy ra sự việc, anh Hưởng trèo lên mái nhà, dùng bao đất cát để chằng giữ mái tôn. Do mưa to, dây điện đấu nối vào nhà bị hở, anh Hưởng đã không may chạm phải vị trí rò rỉ điện và bị giật chết tại chỗ.
 
"Anh Hưởng lo mái tôn bay nên cột dây, đường dây điện trong nhà dính vào mái tôn mà anh không phát hiện ra. Khi anh cột, chằng chéo thì bị điện giật", ông Thái An Nam - Chủ tịch UBND xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết.
 
Ông bố 3 con bị điện giật tử vong khi đang gia cố nhà chống bão số 6
Hàng xóm đến chai buồn với gia đình nạn nhân
 
Ông bố 3 con bị điện giật tử vong khi đang gia cố nhà chống bão số 6
Người nhà thẫn thờ trước sự ra đi đột ngột của anh Hưởng.
 
Phát hiện sự việc, gia đình nạn nhân đã tri hô hàng xóm tới hỗ trợ nhưng không kịp.
 
Cũng theo lãnh đạo xã Sơn Thanh Đông, hoàn cảnh gia đình anh Hưởng rất khó khăn. Anh Hưởng là lao động chính trong nhà, đi làm vất vả kiếm tiền nuôi mẹ già, cùng vợ và 3 đứa con còn nhỏ.
 
Về diễn biến của bão số 6, đến 17h chiều nay, bão số 6 đã áp sát bờ biển các tỉnh từ Khánh Hòa đến Quảng Ngãi với gió giật rất mạnh.
 
Tại Phú Yên - địa phương có tâm bão đi qua, người dân đã được vận động nhanh chóng sơ tán khỏi vùng nguy hiểm. Hồi 17h tâm bão số 6 cách bờ biển Phú Yên hơn 100 km nhưng gió đã giật rất mạnh, rít lên và cuốn cát ném vào các mái tôn của nhà người dân ven biển. Mưa cũng rất nặng hạt tại các khu vực này và ngày một lớn thêm.
 
Dự báo đến khoảng 21h đêm nay, bão số 6 sẽ đổ bộ vào Phú Yên với sức gió giật cấp 12.
 
Người dân gia cố nhà cửa ứng phó bão số 6
 
 
Kiều Đỗ (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục