Phạm Hương lộ ảnh thân mật bên người tình tin đồn, thêm chứng cứ sinh con cho đại gia

Tối hôm qua, ngày 13/1 trên mạng xã hội lan truyền những bức ảnh chụp Hoa hậu Phạm Hương thân mật cùng với một người đàn ông, làm dấy lên nghi vấn đây là chồng chưa cưới của cô.
Minh Tú Minh Tú
Qua một vài bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy người đàn ông đi bên cạnh Phạm Hương tỏ vẻ rất thân thiết, cùng chụp hình với cô và cậu con trai Maximus.
 
 Phạm Hương lộ ảnh thân mật bên người đàn ông, nghi chồng sắp cưới?
Bức ảnh hơi mờ nhưng nhiều người đặt nghi vấn đây là chồng chưa cưới của Phạm Hương
 
 Phạm Hương lộ ảnh thân mật bên người đàn ông, nghi chồng sắp cưới?
Hôn phu của cô là một doanh nhân
 
Mặc dù bức ảnh hơi mờ nhưng người ta vẫn dễ dàng nhận ra được, người đàn ông này rất giống với doanh nhân P.T, người bị đồn hẹn hò với người đẹp, cách đây khoảng 2 năm trước. Vì thế, cư dân mạng đoán già, đoán non cho rằng, khả năng cao người này chính là hôn phu của Hoa hậu Phạm Hương, đồng thời là bố của bé Maximus.

 Phạm Hương lộ ảnh thân mật bên người đàn ông, nghi chồng sắp cưới?
Cô gây bất ngờ khi công khai con trai 
 
Trước đó, vào tháng 5/2018, Phạm Hương dính tin đồn hẹn hò đại gia P.T. Vị này là người có tiếng trên thương trường và nhiều người dân mạng cũng tiết lộ chuyện từng có dịp chứng kiến Phạm Hương tay trong tay tình cảm với đại gia P.T tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng), quê  của cô.
 
Theo một số thông tin lan truyền, doanh nhân P.T từng trải qua đổ vỡ hôn nhân và có hai cậu con trai. Ông P.T được cho là đại gia thứ thiệt khi đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.
 
 Phạm Hương lộ ảnh thân mật bên người đàn ông, nghi chồng sắp cưới?
Phạm Hương đột ngột tuyên bố rút khỏi làng giải trí
 
Được biết, công ty của ông có trụ sở nằm tại New York, Hoa Kỳ và các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam.
 
Vào tháng 8/2018, Phạm Hương tuyên bố rút khỏi showbiz Việt, sang Mỹ lưu trú kết hợp chữa bệnh tuyến giáp và mở rộng công việc. Khoảng thời gian này, có tin đồn cô có bầu và việc sang Mỹ là để sinh con cho đại gia này, tuy nhiên, Phạm Hương liên tiếp phủ nhận. 
 
Vừa qua, vào dịp Giáng sinh 2019, Phạm Hương bất ngờ công khai quý tử vừa tròn 1 tuổi, khiến người hâm mộ bất ngờ. Cho đến bây giờ, cô vẫn bảo mật danh tính người tình. 

Tin nổi bật cùng chuyên mục